Tin tức
LỰA CHỌN BÀN CHO PHÒNG KHÁCH

Trong bất cứ một phòng khách nào cũng không thể thiếu một cái bàn. Làm sao để chọn được mốt cái bàn ưng ý và phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và hài hòa với bố cục trong phòng khách. Bàn trong phòng khách mang rất nhiều chức năng, ngoài chức năng trang trì còn là nơi tụ họp của gia đình cùng xem tivi, uống trà, trò chuyện và đón tiếp bạn bè.

 

ban-phong-khach-1 ban-phong-khach-2

 

Điều mà bạn cần quan tâm là là phong cách thiết kế của căn phòng, một cái bàn phẳng sẽ làm nổi bật tính hiện đại của ngôi nhà. Đối với kiến trúc ngôi nhà cổ điển thì đồ nội thất cần được lựa chọn và chế tác phức tạp hơn.

 

ban-phong-khach-3 ban-phong-khach-4

 

Khi  lựa chọn bàn cần phải phù hợp với phong cách kiến trúc ngôi nhà, bên cạnh đó vật liệu làm bàn cũng rất quan trọng. Có nhiều vật liệu để làm bàn như gỗ, kim loại, thủy tinh và nhựa. Bàn gỗ thì phù hợp và hoàn hảo nhất với phong cách cổ điển còn kim loại và thủy tinh được lựa chọn nhiều nhất cho phong cách hiện đại. Kim loại và thủy tinh là loại vật liệu dễ dàng lau chùi và đơn giản và có nhiều mẩu mã để phù hợp cho ngôi nhà.

 

ban-phong-khach-5 ban-phong-khach6

Về việc chọn màu sắc  cho bàn cũng là một khía cạnh quan trọng mà bàn cần lưu ý. Tông màu chủ đạo của phòng khách thương là màu sơn tường, trần la phong. Màu sắc của bàn bạn nên chọn để tôn nên tông màu chủ đạo căn phòng.