Tin tức
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA GOOGLE TẠI TOKYO

Kể từ thời điểm kích nổ của làn sóng công nghệ thông tin tại thung lũng Silicon, miền bắc California, các văn phòng công nghệ thông tin luôn luôn là tâm điểm chú ý của kiến trúc với những dự án rất đặc biệt và thú vị. Kể cả trong thiết kế lẫn văn hóa công ty.

Google cũng vậy, mặc dù đã trở thành gã khổng lồ nhưng Google vẫn trung thành với phong cách kiến trúc này. Các văn phòng của nó mở ra ở khắp thế giới nhưng vẫn có 1 style mang dáng dấp nơi khởi tổ của Google.

Khách bước vào không gian kiến trúc Google Tokyo ngay lập tức bị lôi cuốn vào phong cách kiến trúc đơn giản vui tươi với những tấm thảm màu xanh lá được trang trí với những biểu tượng của Google. Một bức tượng nhỏ là linh vật của Adroid chào đón dun khách và thông báo cho họ những giai điệu tổng thể của không gian

1

Google chú trọng vào những tính năng hiện đại, gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai lạc chân vào văn phòng làm việc của Google. Bạn cũng có thể sử dụng trạng thái cảm xúc sửng sốt hay sững sờ để mô tả trạng thái cảm xúc khi được viếng thăm và trải nghiệm tại văn phòng của Google.

2

4

5

Không khí thoải mái tràn ngập các căn phòng ngay cả trong phòng về sinh, phòng tắm… tất cả chỉ nhằm tạo ra một không khí thoải mái và ấm cúng tại đây.

6

Điểm đến hôm nay của chúng ta không phải là văng phòng chính của Google tại Mỹ mà là Google tại Tokyo Nhật Bản do kiến trúc sư Klein Dytham thiết kế.

7

8

9

Anh đã làm cho màu sắc làm điểm nhấn để thiết kế văn phòng mở như chào đón tất cả các thành viên gia nhập Google cũng như việc tạo một không gian thân thiện, thoải mái và ấm áp cho nhân viên làm việc tại đây

10

11

12

13

Cách thiết kế cũng không loại bỏ khách tham quan ra khỏi tầm ngắm của Google. Với khách tham quan, sự trải nghiệm ở đây đem đếm một sự mơ ước và thèm khát được trở thành một phần của văn hóa Google

14

15

16

Cũng giống như tất cả các văn phòng khác của Google trên thế giới, nơi đây Google cung cấp đồ ăn và thức uống miễn phí cho toàn bộ nhân viên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều loại món ăn. 

17

Có lẽ, một trong những tính năng phổ biến và chung trong các văn phòng làm việc của Google là không gian riêng cho giải trí.

18

19

20

21

22

Một trong những điều thú vị ở Google là họ rất tôn trọng bản sắc văn hóa vùng miền. Chính vì lý do đó mà các yếu tố địa phương được nhấn mạnh ở đây. Tất cả sàn , nội thất đều mang phong cách Nhật Bản

23

24

Bạn có thể thấy kiểu bàn ghế thấp xuất hiện ở đây thay vì những bàn cao và quấy bar như từng xuất hiện ở Google Mỹ.

25

26

 

_VânTay decor sưu tầm_