Tin tức
VANTAY Decor hợp tác cùng JetSetShoppe

Sáng thứ 7 ngày 18/07/2015, tại văn phòng công ty VÂNTAY Decor đã diễn ra buổi làm việc giữa công ty và đối tác JetSetShoppe - một công ty nội thất tại Singapore. (http://jetsetshoppe.com)

Trong buổi làm việc, anh Hà Trọng Kha Vinh đã trao đổi những nguyên vật liệu thường sử dụng trong các công trình, đại diện công ty JetSetShoppe - chị Eunice thích thú và cho biết JetSetShoppe mong muốn có nhiều hơn những kiểu mix nguyên vật liệu để tạo ra những đồ dùng nội thất thông minh, tiết kiệm được không gian trong những ngôi nhà nhỏ. Bên cạnh đó, VÂNTAY Decor cũng tìm hiểu thêm được nhiều phong cách thiết kế ấn tượng của Singapore và có thể ứng dụng trong các công trình tại Việt Nam.

Sau cuộc trao đổi, 2 bên đã đi đến quyết định sẽ hợp tác trong một dự án vào cuối tháng 8/2015. 

Hi vọng trong thời gian sắp tới, VÂNTAY sẽ có nhiều cơ hội để làm việc cùng JetSetShoppe để cho ra đời những không gian nội thất thông minh và hữu dụng, làm hài lòng khách hàng. 

*** VÂNTAY Decor là  công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng, nhà ở & các công trình khác; đáp ứng được những mong muốn của khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị nghệ thuật trong thiết kế nội thất.

Thông tin công ty vui lòng liên hệ:

169B Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6685.7354