Ann Skincare Spa - Nét Đẹp Sang Trọng, Gần Gũi

project-image
icon Ngày hoàn thành: 02-11-2019
icon Khu vực: Aqua 2, Vinhomes Golden River, Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
icon Khách hàng: Ann Skincare
icon Dự án: Ann Skincare Spa - Nét Đẹp Sang Trọng, Gần Gũi

Ann Skincare - thiết kế spa sang trọng, phù hợp với một thương hiệu tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp và gắn liền với phong cách thiết kế của Hàn Quốc đem đến cho chúng ta một không gian khỏe - đẹp.

Phong cách thiết kế nội thất chính của dự án Ann Skincare Spa là phong cách Mid-Century Modern.

Tham khảo các thiết kế nội thất spa

Sử dụng gam màu trung tính, chất liệu tự nhiên, trắng - be - nâu gỗ nhạt, tạo điểm nhấn bằng sắc xanh của cây xanh. Kim loại sáng/ánh kim mang đến đường nét hiện đại, tinh tế.

thiet-ke-noi-that-ann-skincare-spa-su-dung-tone-mau-trung-tinhSử dụng gam màu trung tính trong thiết kế nội thất tại Ann Skincare Spa

Về thiết kế ánh sáng trong nội thất, chúng tôi ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa từ mặt tiền đưa vào các không gian phòng ốc. Ánh sáng trắng/vàng mang cảm giác ấm áp, gần gũi, thư giãn. Đưa đèn rọi tập trung vào những khoảng tường trang trí và xen kẽ led dải giữa các giường spa đáp ứng nhu cầu ánh sáng vừa đủ không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

mau-thiet-ke-ann-skincare-spa-phong-cach-hien-daiMột góc trong mẫu thiết kế nội thất không gian Ann Skincare Spa

Ngay khi đặt chân vào quầy lễ tân, khách hàng sẽ ấn tượng bởi bề mặt bóng bẩy của đá marble vân mây kết hợp tường kính cho cảm giác không gian rộng rãi, sang trọng nhưng rất gần gũi bằng mảng tường gỗ trang trí.

Tổng quan các phòng dịch vụ đều sử dụng gam màu trung tính nâu - be của giấy dán tường, sàn gỗ, đồ dùng nội thất và nhấn nhá sắc xanh của cây cối. Cho người sử dụng cảm giác gần gũi mang thiên nhiên đến gần với không gian hơn.

nhung-mang-xanh-trong-phuong-an-thiet-keMột số mảng xanh trong phương án thiết kế

Một trong những bí quyết kinh doanh spa thành công đó là đầu tư vào những giai đoạn ban đầu. Và việc thiết kế, thi công nội thất cho Ann Skincare Spa vừa sang trọng, hiện đại, vừa mang được hơi hướng Hàn Quốc đã góp phần vào sự thành công của khách hàng.

 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi