3 ĐIỀU LO LẮNG KHI CHỌN THIẾT KẾ NỘI THẤT – BẠN CÓ KHÔNG?

Ngày đăng: 26-07-2021

Loay hoay không biết phong cách thiết kế nội thất nào là phù hợp, nên tìm đơn vị thi công như thế nào cho uy tín, chất lượng…là một vài trong số rất nhiều nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng khi bắt đầu thực hiện một kế hoạch thiết kế và thi công nội thất cho không gian của mình.

Hiện nay, nhiều vấn đề trong việc phát sinh khi thiết kế và thi công nội thất đã trở thành chuyện mà không ít khách hàng có thể gặp phải. Và dưới đây là 3 vấn đề mà chúng tôi nghĩ sẽ là những thứ khách hàng thường hay lo lắng nhất:

 khach-hang-lo-lang-khi-lua-chon-thiet-ke-noi-that

Khách hàng "lo lắng" vì thiết kế thực tế khác xa với ý tưởng.

“Loay hoay” để tìm được một phong cách thiết kế nội thất phù hợp cho không gian

Văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, căn hộ…không đơn thuần chỉ là nơi làm việc, ăn uống, sinh sống mà đây còn là nơi để mang đến những trải nghiệm tận hưởng cuộc sống, thể hiện phong cách, cá tính của mỗi người.

Chính vì thế, việc lựa chọn đúng một phong cách sẽ là một vấn đề quan trọng cần được chú ý và tập trung đầu tiên khi bắt đầu “kiến tạo” ra một không gian nội thất chất lượng. Nhưng, nếu như bạn là một “trang giấy trắng”, chưa có nhiều thông tin về các phong cách thiết kế thì làm sao bạn có thể lựa chọn được sự phù hợp? Đây là một trong vô số các câu hỏi mà đang hiển hiện trong đầu bạn, và nó cần câu trả lời.

Tìm “chân ái” là một nhà thiết kế, một kiến trúc sư phù hợp với phong cách và mong muốn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đa dạng hình thức khác nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, không phải nhà thiết kế nào cũng phù hợp với bạn, cùng bạn hoàn thiện không gian trong mơ ước của mình.

Trong rất nhiều sự lựa chọn đó, không hẳn ai cũng có thể hiểu rõ những yêu cầu ban đầu, mục đích và định hướng sử dụng cho không gian sau khi hoàn thiện, biến những gì từ những bản vẽ trên giấy thành hiện thực. Bên cạnh đó, nhà thiết kế mà bạn lựa chọn, không chỉ vẽ ra cho bạn một bản vẽ chất lượng mà còn phải “đồng hành” cùng bạn mỗi bước thi công để bạn yên tâm nhất có thể.

Từ thiết kế tới ý tưởng cực kỳ khác xa nhau

Đây là chuyện “không phải đùa” mà cũng đã có rất nhiều vị khách gặp phải khiến cho họ “ngã ngửa” khi nghiệm thu và nhận là kết quả sau bao ngày tháng thi công, đặt niềm tin vào những cam kết, ý tưởng “mĩ miều” ban đầu.

Ngoài ra, khách còn phải đối mặt với những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện và chậm tiến độ thi công, tốn them chi phí và nằm xa kế hoạch tài chính.

Chỉ cần lựa chọn sai, đặt sai niềm tin thì sẽ khiến các chủ đầu tư phải nhận kế quả “trái ngang” trong quá trình thiết kế và thi công nội thất dành cho không gian của mình.

                cam-ket-1thiet-ke-va-thi-cong-dung-tien-docam-ket-2khong-phat-sinh-moi-chi-phi-deu-nam-trong-muc-ngan-sachcam-ket-3dam-bao-thi-cong-dung-chat-luong

Ba cam kết trong thiết kế và thi công nội thất của Vân Tay decor với khách hàng

Thấu hiểu được những lo lắng đó, Vân Tay decor đã mang lại sự yên tâm cho khách hàng với 3 cam kết khi lựa chọn chúng tôi đó là:

  • Thiết kế và thi công đúng tiến độ
  • Không phát sinh, mọi chi phí đều nằm trong mức ngân sách đã thống nhất
  • Đảm bảo thi công đúng chất lương, hạng mục đã thỏa thuận

Đây chính là kim chỉ nam để chúng tôi có được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào nhà Vân Tay

Khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi mang tới, đó là:

  • Rõ ràng trong các bước thực hiện công việc & lộ trình của 1 dự án.
  • Thông tin thực hiện dự án và hình ảnh được cập nhật liên tục.
  • An tâm về tiến độ, khối lượng công việc cũng như theo dõi, bám sát công trình.

Ngoài ra, sau khi công trình hoàn thành, thì công việc bảo hành, bảo trì công trình cũng được chúng tôi chủ động thực hiện với định kỳ:

  • Mỗi lần trong vòng 2 tuần (3 tháng đầu tiên)
  • Mỗi tháng một lần (Trong 9 tháng còn lại)

Từ đó, giúp khách hàng yên tâm từ đầu đến khi cả đã vào trải nghiệm không gian của mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng đi cùng Vân Tay decor?

---------------------------
𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!
Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
(028) 668 57 354