ĐẮM SAY CÙNG 5 THIẾT KẾ NỘI THẤT VỚI MÀU TRẮNG TINH KHÔI

Post date: 28-07-2021

Nếu bạn là một “fan cứng” của những không gian nội thất đầy sắc màu thì đây là một góc nhìn khác dành cho bạn. Có thể bạn sẽ thay đổi “sở thích” khi được chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất màu trắng tuyệt đẹp này!

Trên thực tế, có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu trắng, chúng bao gồm các màu như: kem, vỏ trứng, trắng ngà, trắng navajo và vani.

Ni tht chiết trung Miami 

thiet-ke-noi-that-chiet-trung

Với một thiết kế sử dụng các tác phẩm điêu khắc và cổ điện hòa trong không gian nội thất màu trắng nhạt là điểm đặc biệt của căn hộ này.

can-ho-thiet-ke-noi-that-mau-trang-dep

Không gian này với nhiều nội thất có thiết kế nguyên bản từ những năm 70 và 80, đặc biệt là những biểu tượng trong thiết kế cổ điển của Italy. Thiết kế này được thực hiện bởi một nhà thiết kế của Night Palm Interiors tại California, Hoa Kỳ đó là Tiffany Howell.

Ni tht tng th màu trng ti gin Barcelona

noi-that-tong-the-mau-trang-barcelona

Một thiết kế căn hộ nội thất tối giản ở Barcelona, Tây Ban Nha. Đây là sản phẩm của Allaround Lab có tên là Joan Bal Blanques. Khách hàng của dự án này mong muốn có một không gian mở, cùng với việc có thể chia không gian thành hai khu vực khác nhau để có thể làm việc được, họ là một cặp vợ chồng trẻ.

can-ho-noi-that-toi-gian-barcelona

Các nhà thiết kế đã loại bỏ tất cả các phân vùng hiện có, để lại một không gian mở rộng lớn.

Mt căn h áp mái Úc

thiet-ke-noi-that-can-ho-ap-mai-penthouse

Penthouse M là căn hộ áp mái tối giản nằm ở Queensland, Úc, được thiết kế bởi CJH Studio. Không gian được đặc trưng bởi các vật liệu tự nhiên pha trộn với bảng màu trung tính thông qua việc sử dụng sàn gỗ sồi và sàn travertine.

can-ho-ap-mai-thiet-ke-theo-phong-cach-toi-gian

Nội thất có những đường cong, bao gồm cả đồ đạc và các yếu tố cấu trúc.

Căn h trng (và đen) Moscow 

thiet-ke-noi-that-mau-trang-ket-hop-mau-den

Lấy cảm hứng từ hình học của người Nga Avant-garde – Chủ nghĩa kiến tạo, nhà thiết kế nội thất và cũng là một nghệ sỹ có tên là Sergei Khrabrovsky đã đưa “hồn” vào căn hộ ở Moscow của mình. Đây cũng là một phong trào nghệ thuật và kiến trúc đã trở nên phổ biến ở nước Nga trong những năm 20 của thế kỷ trước.

mau-thiet-ke-noi-that-toi-gian-mau-trang-va-mau-den

Đa số các sản phẩm nội thất đều được thiết kế riêng kế riêng trong không gian rộng 74 mét vuông này, chúng tuân theo một quy chuẩn thẩm mỹ, tràn ngập cảm giác tinh tế được giới thiệu qua tác phẩm nghệ thuật của chính anh ấy.

mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-o-moswco-nga

Ngôi nhà ti gin màu trng Melbourne

ngoi-nha-noi-that-toi-gian-o-uc

Ngôi nhà ở thành phố Melbourne này được thiết kế bởi Adam Kane Architects, ông đã truyền cảm hứng cho sự yên bình và tĩnh lặng. Một thẩm mỹ nhẹ nhàng, sáng sủa và ngăn nắp với bảng màu tối giản và thiết kế hiện đại.

thiet-ke-can-ho-doc-dao-o-melbourne

Nhà thiết kế nội thất Adam Kane Architects đặt ra mục tiêu duy trì nhiều đặc điểm của ngôi nhà cổ có màu trắng tuyệt đẹp nhất có thể, đồng thời đảm bảo công trình của họ vẫn có sự "đồng cảm" với đặc điểm ban đầu. “Mọi thứ đều rất trật tự và có vị trí của nó,” anh nói

Theo Iitalianbark, Domo