ANNI.ACOUS - BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ TỪ SỰ KẾT HỢP HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

project-image
icon Deadline:20-08-2021
icon Area:Thành phố Hồ Chí Minh
icon Customer:Anni. Acous
icon Project:ANNI.ACOUS - BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ TỪ SỰ KẾT HỢP HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN

Để tạo ra sự khác biệt giữa các mô hình thiết kế quán cà phê đẹp thì Anni.Acous đã lựa chọn cho mình nét đơn giản phá cách nhờ kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển lại với nhau. Đó cũng là một trong những bí quyết kinh doanh quán cà phê trong thị trường hiện nay khi chọn cho mình một nét đặc biệt riêng. 

Gỗ chính là vật liệu được sử dụng chủ yếu cho các đồ dùng nội thất trong không gian quán. Việc ứng dụng sơn gai và sơn hiêu ứng cho phần trần và tường, kết hợp với đó là đá mài mix 2 màu xám và vàng kem được trải xuyên suốt toàn bộ trong không gian đã tạo nên một thiết kế quán cà phê đơn giản đẹp mà không cần quá nhiều các chi tiết trang trí rườm rà khiến không gian trở nên rối mắt.

Với mô hình kinh doanh kết hợp quán cà phê và Acoustic, chính vì vậy tại mỗi vị trí ngồi luôn được trang trí với từng chủ đích nhất định. Mỗi khách hàng khi bước vào Anni.Acous đều được trải nghiệm dịch vụ và mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái. Thiết kế và bố trí mỗi góc bàn đều hướng về sân khấu, mang đến sự cân đối hài hòa và dễ chịu cho những ai muốn đến đây để thưởng thức các đêm nhạc nhẹ nhàng và du dương.

Một trong những bí quyết kinh doanh quán cà phê không thể không kể đến chính là tận dụng lợi thế vị trí tốt, căn góc trống 2 mặt để sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, từ đó giúp cho không gian quán luôn mang lại cảm giác thoáng đãng và dễ dàng quan sát được sự thay đổi của thời tiết qua các khung giờ khác nhau trong ngày, điều đó vô tình tạo nên những background tuyệt vời cho không gian quán.

Do you want similar products? Contact us