THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH HAY KHÔNG?

Post date: 09-09-2021

Nhiều người tìm đến các công ty thiết kế và thi công nội thất vì họ không thể hoặc ít có thời gian để “kiến tạo” không gian của mình. Tuy nhiên hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất để chúng ta lựa chọn.

Ngoài những tiêu chí về sự chuyên nghiệp, về ý tưởng và quá trình thực hiện tốt, đảm bảo tiến độ và chi phí cho bạn thì vấn đề bảo hành cho công trình sau khi hoàn thành được nhiều khách hàng quan tâm. Có điều này là vì bảo hành, bảo trì chính là “điểm tựa” vững chắc cho rất nhiều khách hàng có được long tin từ công ty mà họ lựa chọn.

Chính vì thế, câu hỏi: “Thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành hay không?” là một câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Trên thực tế, có rất nhiều công ty thiết kế và thi công nội thất không nhắc tới việc bảo hành hay bảo trì công trình với khách hàng. Điều này sẽ khiến cho chủ đầu tư có thể sẽ phải tốn nhiều chi phí phát sinh để sửa chữ nếu công trình bị hư hỏng do ngoại cảnh, hoạc do chất lượng thi công mà không thể kêu van gì được.

Đây chính là những điểm yếu mà nếu các công ty này không có hoặc không triển khai dịch vụ bảo hành thì sau đó công trình sẽ bị “chơi vơi”, như kiểu “đem con bỏ chợ”, khách hàng sẽ gặp nhiều thiệt thòi, lòng tin đối với công ty là không có.

can-ho-opal-thiet-ke-phong-nguThiết kế không gian phòng ngủ tại căn hộ Opal (Vân Tay decor)

Thiết kế và thi công nội thất với Vân Tay decor có được bảo hành hay không?

Thấu hiểu được điều đó, Vân Tay decor vẫn luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất luôn theo sát, bên cạnh khách hàng từ trước, trong và sau khi công trình hoàn thiện.

Vân Tay decor xây dựng TIÊU CHUẨN VỀ BẢO HÀNH dành cho khách hàng như sau:

  • Chủ động liên hệ khách hàng định kỳ để biết được tình hình sử dụng công trình nhằm có được sự chủ động bảo hành dành cho khách hàng.
  • Bảo hành 01 năm với tất cả các hạng mục thi công.
  • 24 tiếng là thời gian tối đa có mặt để xử lý bảo hành.

Thông tin về chính sách bảo hành được công ty cung cấp đầy đủ cho khách hàng trong quá trình làm việc và ký kết để giúp khách hàng luôn có tâm thế “trao gửi niềm tin yêu” dành cho Vân Tay décor.

Chúng tôi biết rằng, khi bạn đã quyết định lựa chọn Vân Tay là lúc bạn đã có tin tưởng và yêu mến. Vân Tay decor sẽ luôn là “Người cộng sự” đồng hành trên hành trình “kiến tạo không gian” sắp tới của bạn, một không gian sống, làm việc, kinh doanh và trải nghiệm như bạn mong đợi.

Và đó là những câu trả lời cho câu hỏi: “Thiết kế và thi công nội thất có được bảo hành không?” dành cho các bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Một công trình quán cà phê được cải tạo từ một căn nhà cũ - Vân Tay decor