Chewy Junior (Gia Lai)

project-image
icon Deadline:30-08-2018
icon Area:78 Hoàng Văn Thụ, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
icon Customer:Chewy Junior
icon Project:Chewy Junior (Gia Lai)

Kinh doanh đồ uống đặc biệt là kinh doanh quán cafe, trà sữa thì thiết kế nội thất không gian quán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh quán cà phê hiệu quả. Tùy theo mỗi người mà có một sở thích khác nhau, vì vậy mà mỗi không gian của chủ đầu tư là không giống nhau. Có thể thiết kế quán cafe theo nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên Chewy Junior tại Gia Lai lựa chọn cho mình lối thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp để thể hiện sự mạnh mẽ và cuốn hút

Với lối bố trí và thiết kế không gian mở đẹp nhưng vẫn mạnh mẽ, cá tính thể hiện qua đồ dùng nội thất, vật liệu cùng các yếu tố khác. Tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau để tạo nên một quán cafe nổi bật và ấn tượng.

Vì Chewy Junior là quán cafe phong cách công nghiệp nên trong thiết kế sử dụng nhiều hệ thống ống dẫn kỹ thuật với kết cấu mạnh mẽ đến từ chất liệu gạch trần, xi măng, gỗ thô và kim loại làm chủ đạo. Về phần màu sắc, chủ yếu là sử dụng các gam màu trầm tối kết hợp cách tạo hiệu ứng ánh sáng khiến cho không gian tuy đơn giản nhưng vẫn trở nên mạnh mẽ.

Với sự hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, thiết kế nội thất quán cafe phong cách công nghiệp có sự giao thoa giữa cái cũ và cái mới tạo nên âm hưởng của cuộc sống hiện đại nhẹ nhàng giữa không gian chính điều đó đã tạo nên bí quyết kinh doanh quán cà phê hiệu quả.

Xem thêm nhiều hình ảnh dự án quán cà phê khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us