Hosfen Bar - Thiết kế quán bar ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

project-image
icon Deadline:29-01-2021
icon Area:176/11 Lê Lai, Quận 1, Tp. HCM
icon Customer:Mr. Lucas Huỳnh
icon Project:Hosfen Bar - Thiết kế quán bar ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Theo bạn điều gì quan trọng trong việc thiết kế quán bar có thể vừa tạo ra không gian thật chill mà lại tạo ấn tượng tốt đối với những vị khách khi lần đầu bước đến?

Những quán bar nhỏ xinh đang trở thành một trong những điểm đến được mọi người lựa chọn nhiều hơn, như một nơi để thư giãn, gặp gỡ bạn bè và hòa vào từng nhịp điệu của âm nhạc. Và nó cũng trở thành lĩnh vực kinh doanh và vui chơi thịnh hành hiện nay.

Hiểu được nhu cầu từ các vị khách của mình, vì vậy khi thiết kế Hosfen bar với mong muốn tạo ra một không gian mà nơi đó các vị khách muốn chill hay thậm chí là kết nối với mọi người xung quanh, VANTAYdecor đã thêm vào một số điểm nhấn nổi bật cho nó.

Đầu tiên chính là phong cách đặc trưng của quán. Hay còn được gọi là cái “hồn” và chất riêng của quán, nó còn tạo được cảm giác và ấn tượng đầu tiên khi bước vào và nó cũng quyết định lựa chọn trở lại vào lần sau của khách hàng.

Với sự kết hợp của các các tông màu tối nổi bật như đỏ, đen và nâu gỗ cùng với ánh đèn khiến cho không gian trở nên mạnh mẽ, chất nhưng vẫn đem lại cảm giác gần gũi, không xa lạ khi đang ở trong đó.

Tiếp theo là thiết kế quán bar uyển chuyển và linh hoạt theo từng khu vực. Tùy theo nhu cầu của từng vị khách khi bước vào quán, mà mức độ ánh sáng và âm thanh sẽ được thiết kế phù hợp theo từng khu vực.  Ở những góc ngồi riêng tư, tĩnh lặng hoặc khu vực ngoài trời thì ánh sáng sẽ trở nên nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. Còn đối với những người thích không khí sôi động và thích giao lưu, kết nối với nhau thì có thể lựa chọn những khu vực trung tâm, nơi có âm nhạc và ánh sáng mạnh hơn để tận hưởng.

Do you want similar products? Contact us