LENDODI Space

project-image
icon Deadline:04-05-2020
icon Area:1 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Customer:LENDODI Space
icon Project:LENDODI Space

 Thiết kế quán cà phê đã khó nhưng thiết kế như thế nào để có thể mang lại cảm xúc cho không gian bên trong quán và đáp ứng với thị hiếu của người dùng lại còn khó hơn. Hương vị đặc biệt, dịch vụ có thể tốt nhưng nếu không gian không đủ đẹp và cho người người ngồi cảm giác thư thái, nhẹ nhàng thì rất khó để họ ấn tượng và quay trở lại vào những lần tiếp theo. Chính vì vậy mà một quán cà phê ấm cúng ở Sài Gòn như Lendodi Space chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 Với thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản nên Lendodi đã được khoác lên mình những đường nét hiện đại và trang nhã. Màu sắc được sử dụng cũng là những màu đơn giản. Với màu trắng là màu sắc chủ đạo được kết hợp cùng nâu gỗ tạo nên sự hiện đại nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế. 

 Sử dụng các đường tròn, đường cong trong không gian tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, bởi vì nó có khả năng tạo ra sự liên kết với các thành phần khác trong cùng một không gian, mang đến sự liền mạch, hài hòa với tổng thể nội thất chung, đặc biệt là với nhưng không gian quán cà phê nhỏ như Lendodi Space. 

 Tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa từ mặt tiền đưa vào không gian bên trong kết hợp với hệ thống đèn điện ánh sáng vàng đã biến Lendodi Space trở thành một quán cà phê ấm áp, điểm đến phù hợp giữa lòng trung tâm thành phố.

Xem thêm nhiều thiết kế quán cà phê khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us