4 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH ĐẸP CHO DOANH NGHIỆP

Post date: 23-02-2022

Thiết kế văn phòng đặc biệt là thiết kế văn phòng xanh ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nó cho doanh nghiệp của mình. Văn phòng xanh có nghĩa là xây dựng một không gian xanh trong văn phòng và lối sống xanh trong văn hóa làm việc công sở. Kiểu bố trí không gian làm việc này vừa tạo nên sự hứng khởi, hạnh phúc cho nhân viên khi làm việc mà còn đem tới cho văn phòng của bạn luôn ngập tràn năng lượng. Cùng xem những mẫu thiết kế văn phòng xanh dưới đây của VANTAYdecor nhé!

1. Mẫu thiết kế văn phòng xanh với diện tích nhỏ

Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì việc phủ không gian xanh cho văn phòng nên cần đặc biệt chú ý hơn về loại cây cũng như vị trí đặt để. Diện tích không gian khá khiêm tốn nhưng với sự bố trí các thiết bị văn phòng phù hợp kết hợp với gam màu xanh mát mát khiến cho không gian làm việc trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. 

thiet-ke-van-phong-xanh-dien-tich-nho

Mẫu thiết kế văn phòng xanh với diện tích nhỏ

2. Thiết kế văn phòng với những bức tường xanh, vách ngăn xanh

Lược bỏ đi lối thiết kế cũ với những vách ngăn kiểu truyền thống, những vách ngăn xanh tạo ra các khoảng trống với những chậu cây xanh được đặt để một cách hài hòa, giúp văn phòng làm việc thêm ấn tượng hơn. Các vách ngăn xanh không chỉ có tác dụng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian, mà nó còn xây dựng được hệ thống lọc không khí tối ưu. Vì cây xanh có khả năng thanh lọc không khí độc hại thải ra từ các loại máy móc, mang đến không khí trong lành và sức khỏe tốt hơn cho nhân viên.

mang-xanh-trong-thiet-ke-noi-that

Thiết kế văn phòng với bức tường xanh

3. Thiết kế văn phòng với giá treo cây xanh

Giàn treo cây xanh sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho thiết kế văn phòng xanh, và nó không làm ảnh hưởng đến các máy móc thiết bị trong phòng. Đồng thời, giàn treo xanh cũng sẽ góp phần giảm đi những áp lực căng thẳng trong công việc cho nhân viên.

thiet-ke-van-phong-voi-gia-treo-cay

Thiết kế văn phòng với giá treo cây xanh

4. Mẫu thiết kế văn phòng xanh theo không gian mở

Không gian mở tại văn phòng với việc loại bỏ các vách ngăn dễ dàng cho việc kết nối các thành viên trong công ty trao đổi và nắm bắt công việc. Hệ thống cây xanh được đưa vào đặt ở từng khu vực bàn làm việc. 

thiet-ke-van-phong-xanh

Thiết kế văn phòng xanh không gian mở

Xem thêm: Các thiết kế văn phòng xanh do VANTAYdecor thực hiện