Phở Võ Tuấn

project-image
icon Deadline:25-09-2018
icon Customer:Phở Võ Tuấn
icon Project:Phở Võ Tuấn

Khi đến với bất kì nhà hàng nào, điều mà khách hàng mong muốn không chỉ là được thưởng thức những món ăn ngon miệng mà còn là cảm giác thoải mái và thư giãn khi đang ở trong một không gian với thiết kế sang trọng và đẹp mắt. 

Thiết kế nội thất cho nhà hàng không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ, mà còn mang lại rất nhiều giá trị về mặt tinh thần và cảm xúc, đặc biệt là mang lại cảm giác thèm ăn.

Việc kết hợp các tông màu sắc và vật liệu nội thất đã làm cho không gian của nhà hàng Phở Võ Tuấn thể hiện được nét thân thuộc đến từ một món ăn “Made in Vietnam” chính hiệu.

Thêm vào đó, với không gian thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cộng thêm màu xanh làm điểm nhấn, Phở Võ Tuấn đã đem lại cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên khiến cho tâm trạng luôn dễ chịu khi bước vào và thoải mái khi thưởng thức.

Một nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp sẽ làm chúng ta ngon miệng hơn. Nếu bạn cũng muốn thiết kế nhà hàng của mình trở nên đẹp mắt và thu hút nhiều thực khách hơn, hãy liên lạc với VANTAYdecor ngay nhé!

Do you want similar products? Contact us