White Pearl Coffee - Quán cà phê view biển hòa mình giữa thiên nhiên

project-image
icon Deadline:24-08-2021
icon Area:Đà Nẵng
icon Customer:White Pearl Coffee
icon Project:White Pearl Coffee - Quán cà phê view biển hòa mình giữa thiên nhiên

  Trải nghiệm uống cà phê tại mỗi nơi đều đem lại những loại cảm giác khác nhau. Nếu cà phê tại thành phố mang lại cảm giác tỉnh táo, thì trái ngược với điều đó, quán cà phê view biển chính là liều thuốc giúp cho mọi người được thư giãn, nghỉ ngơi và đặc biệt là tận hưởng được không gian và khung cảnh xung quanh. Đó là thời gian mà chúng ta có thể nhâm nhi một tách cà phê đón bình minh, chào hoàng hôn hay biển xanh, cát trắng, nắng vàng,..hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức và ngắm nhìn những con sóng vỗ vào bờ cát. Điều đó tạo nên sự khác biệt và cũng chính là thế mạng cho thiết kế quán cà phê gần biển mang lại. 

  Được thiết kế theo phong cách Organic, White Pearl Coffee sử dụng các vật liệu mang tính chất địa phương cao, tính phản xạ và hấp thụ ánh sáng được kết hợp hài hòa để công trình có sự chuyển sắc theo ánh sáng và môi trường xung quanh. Màu trắng là tông màu chủ đạo của không gian, kết hợp với màu xám đóng vai trò trung gian trong việc chuyển đổi màu sắc, điểm xuyến vào màu xanh sẽ là nhân tố quyết định sự nổi bật của không gian thiết kế quán cà phê view biển, giúp dễ dàng hòa mình vào thiên nhiên. 

Việc tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên đi sâu vào toàn bộ không gian bên trong kết hợp với hệ thống đèn ánh sáng trắng mang lại cảm giác mới mẻ hoàn mình cùng với ánh sáng tự nhiên. Kiến trúc giữa ranh giới bên trong và bên ngoài bị xóa nhòa và dần trở nên vô hình. Điều đó mang đến sự tiếp xúc gần gũi và hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn giữa không gian xanh nội thất với môi trường cảnh quan bên ngoài. Điểm đặc biệt của thiết kế quán cà phê gần biển chính là tận dụng thế mạnh, đem thiết kế hướng ra biển với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian đẹp, ấn tượng và thu hút. 

Xem thêm nhiều dự án quán cà phê tại đây!

Do you want similar products? Contact us