THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỨC ĂN NHANH THU HÚT NHIỀU KHÁCH CHỈ VỚI "3 TUYỆT CHIÊU"

Post date: 08-04-2021

Một cửa hàng thức ăn nhanh kinh doanh thuận lợi không chỉ phụ thuộc vào món ăn mà còn phụ thuộc vào thiết kế không gian nội thất bên trong quán. Vậy theo bạn thiết kế nhà hàng như thế nào để tạo được sự ấn tượng cũng như để thu hút và níu giữ được thực khách?

Dưới đây là "3 tuyệt chiêu" mà VANTAYdecor mách cho bạn khi thiết kế cửa hàng ăn uống để có thể thu hút nhiều khách hàng nhé!

 

1. Không gian đẹp, màu sắc nổi bật là yếu tố đầu tiên giúp khách hàng chú ý đến cửa hàng của bạn ngay cả khi họ chưa dùng thử món ăn

Phong cách và không gian luôn có sự kết nối phù hợp với nhau về màu sắc.

Phong cách thiết kế hiện đại trẻ trung, phù hợp với thị hiếu của khách hàng cộng với không gian thoáng và luôn được vệ sinh sạch sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh thu hút được nhiều khách hàng

Màu sắc cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ quan sát cũng như có hiệu quá kích thích thói quen ăn uống và tạo không gian đẹp cho nhà hàng. Vì vậy, thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh sẽ tập trung chú trọng và màu sắc để tạo cảm giác ẩm thực, thu hút sự chú ý, và tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn. 

Các tông màu nóng, đỏ và đen cũng thường được sử dụng thể hiện sự hiện đại, năng động, trẻ trung và kích thích vị giác và cảm giác ngon mắt và yêu thích ăn uống của khách hàng.

Đỏ và đen tạo nên sự hiện đại, trẻ trung và kích thích vị giác

2. Đơn giản và cá tính thông qua việc đa dạng nhiều khu vực và kết hợp việc chọn lựa nội thất tối ưu được chi phí đầu tư của chủ đầu tư.

Đặc biệt là phải tối ưu được toàn bộ không gian của cửa hàng để tạo nên một nét đẹp tổng thể  hài hòa từ thiết kế, bàn ghế, cho đến các yếu tố trang trí sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, chất liệu của từng vật dụng nội thất cũng góp phần quan trọng. Kim loại và gỗ là 2 loại chất liệu được sử dụng nhiều trong các thiết kế cửa hàng ăn uống vì nó vừa đem lại cảm giác mạnh mẽ, trẻ trung lại vừa đem đến cảm giác sang trọng.

Thêm vào đó, tuy không gian hẹp nhưng vị trí chỗ ngồi vẫn được bố trí phù hợp tạo sự thoải mái đến khách hàng cũng như đa dạng và dễ dàng chọn lựa chỗ ngồi ưng ý với mình sẽ là một điểm cộng cho nhà hàng của bạn.

Tuy không gian hẹp nhưng vị trí chỗ ngồi được bố trí hợp lí và tạo sự hài hoài thoải mái

3. Thiết kế cửa hàng thức ăn nhanh với mặt tiền thương hiệu đẹp và ấn tượng

Ngoài khi vực order, khu vực ăn uống thì mặt tiền cũng giữ vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng chú ý đến cửa hàng thức ăn nhanh dựa vào màu sắc độc đáo của chúng.

Những gam màu trẻ trung ấm áp sẽ kích thích khách hàng tìm đến ăn uống. không chỉ riêng về màu sắc mà thiết kế bảng hiệu cũng phải đặc trưng thể hiện được dấu ấn rõ ràng, tạo sự cuốtn hút cao và thể hiện được những món ăn mà quán kinh doanh.

Mặt tiền giữ vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng

Với 3 tuyệt chiêu trên, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mở của hàng thức ăn nhanh. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để hỗ trợ mình thì liên hệ với VANTAYdecor ngay nhé! 

---------------------------

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 668 57 354

http://www.vantaydecor.com