VATA GYM - THU HÚT HƠN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM MẠNH MẼ

project-image
icon Deadline:20-08-2021
icon Area:Hồ Chí Minh
icon Customer:VATA Gym
icon Project:VATA GYM - THU HÚT HƠN VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM MẠNH MẼ

VATA Gym lựa chọn phong cách thiết kế nội thất là phong cách Industrial kết hợp với việc sử dụng gam màu trung tính làm nền được thể hiện qua các vật liệu đặc trưng của phong cách này đã tạo nên một không gian công xưởng giả lập bằng sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút.

Nội thất phòng gym VATA sử dụng những tông màu tối, sẫm, phản xạ cao như da và các vật liệu bằng kim loại để tạo nên sự khỏe khoắn, làm điểm nhấn cho không gian. Ngoài ra, trong thiết kế phong cách Industrial cũng hay sử dụng đồ bọc da như ghế đôn, hay ghế sofa,…Nội thất của phong cách này được yêu cầu càng tối giản càng tốt, cây xanh cũng có thể trang trí một ít nhằm tối ưu cho không gian sống một cách tốt nhất. 

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong trang trí phong cách công nghiệp, gam màu sử dụng chính cho không gian và đồ nội thất của phong cách này là tông màu trầm và sẫm vì vậy ánh sáng là vô cùng quan trọng nếu thiếu ánh sáng căn phòng sẽ trở nên rất tối, đặc biệt là đối với thiết kế phòng gym. Bên cạnh đó, việc sử dụng các bóng đèn chiếu sáng kết hợp với các cửa sổ rộng để tận dụng nguồn sáng tự nhiên và tốt cho sức khỏe cũng là một trong điểm nổi bật của VATA GYM.

Thiết kế nội thất phòng gym VATA đã tạo sự khác biệt với các mô hình thiết kế không gian tập luyện khác vì đã đưa khách hàng đến với một trải nghiệm mới đầy thú vị. Khi ánh sáng và vật liệu tất cả điều được đưa về cơ bản tạo cảm giác thoải mái khi tập luyện, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho người tập đạt được những nguồn năng lượng tích cực khi tập luyện. Sử dụng phong cách công nghiệp để tạo nên sự mạnh mẽ dứt khoát, điều vốn dĩ được thể hiện qua phong cách này, đề cao tinh thần tập luyện của mỗi cá nhân. 

Xem thêm hình ảnh các sản phẩm khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us