Dental Clinic - Giải pháp nào cho thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ

project-image
icon Deadline:20-09-2021
icon Area:Hồ Chí Minh
icon Customer:Dental Clinic
icon Project:Dental Clinic - Giải pháp nào cho thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ

"Cái răng, cái tóc là góc con người" có lẽ chính vì câu nói này mà chúng ta luôn hiểu được tầm quan trọng của một phòng khám nha khoa trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Và để tạo cảm giác thoải mái an tâm hơn cho khách hàng thì một phòng nha sạch sẽ và đẹp mắt sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên giải pháp nào cho thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo đáp ứng đầu đủ công năng sử dụng. 

Dental Clinic với thiết kế theo xu hướng tối giản nên không ứng dụng quá nhiều loại vật liệu vào trong không gian, sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp nhưng lại hạn chế về diện tích. Màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo với mục đích làm nổi bật tính chất quan trọng của một phòng khám đó là sự sạch sẽ và sáng sủa

Tuy nhiên, vì tổng thể không gian được bao phủ bởi khá nhiều màu trắng từ các vật liệu và vật dụng nội thất nên màu vàng nắng từ ánh sáng đèn sẽ giúp cân bằng lại toàn bộ và khiến khu vực sảnh trở nên nhẹ nhàng và dịu mắt hơn, nhằm giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ. 

Khác với những thiết kế phòng khám nha khoa mang lại cảm giác khá lạnh lẽo của những năm trước đây, thì ở thiết kế của Dental Clinix với mong muốn đưa cảm giác an toàn và tinh tế đến với người sử dụng không gian, giảm bớt căng thẳng và áp lực mỗi khi tái khám. 

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us