THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM TRỌN GÓI UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Post date: 17-03-2022

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế shop? Bạn muốn tìm đơn vị có kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công shop mỹ phẩm trọn gói uy tín và chuyên nghiệp?

1. Lợi ích khi thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói

Trước sự phát triển nhanh chóng của thị trường kinh doanh mỹ phẩm thì ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế, một không gian trải nghiệm, kinh doanh mỹ phẩm chắc chắn là một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt của bạn với phần còn lại. Có thể kể đến một số lợi Một số lợi ích khi thiết kế thi công shop mỹ phẩm trọn gói mang lại như:

  • Giúp bạn có được sự tư vấn chi tiết, phù hợp với mục đích và định hướng kinh doanh, phát triển trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.
  • Quy trình thực hiện đầy đủ các bước từ tư vấn đến giai đoạn bảo hành, mọi thứ được khép kín, thực hiện một cách uy tín, chuyên nghiệp.
  • Phù hợp với mức đầu tư, tiết kiệm chi phí thiết kế shop mỹ phẩm.
  • Tiếp cận những giải pháp mới nhất để ứng dụng vào không gian thiết kế nội thất.
  • Tạo nên không gian shop mang nét đặc trưng riêng thu hút nhiều khách hàng.
  • Thiết kế shop mỹ phẩm hiện đại, chuyên nghiệp thể hiện được hình ảnh và chất lượng của sản phẩm so với đối thủ.

loi-ich-khi-thiet-ke-shop-my-pham-tron-goi

Lợi ích của thiết kế nội thất shop mỹ phẩm trọn gói

Bên cạnh đó, còn nhiều lợi ích về mặt thương hiệu, kinh doanh mà chắc chắn bạn đang cần.

2. Xác định phong cách thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Đối với bất cứ một không gian thiết kế cửa hàng mỹ phẩm nào cũng phải bắt đầu tư mong muốn về một phong cách thiết kế thật phù hợp với thương hiệu và định hướng của chủ đầu tư. Với một phong cách phù hợp, độc đáo, ấn tượng sẽ chính là một vũ khí mạnh của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Có rất nhiều phong cách thiết kế để bạn có thể lựa chọn như: phong cách thiết kế hiện đại, cao cấp, cổ điển hay thậm chí là các phong cách hướng tới sự tối giản, bảo vệ môi trường, không gian xanh...

phong-cach-thiet-ke-cua-hang-my-pham

Phong cách thiết kế dành cho mỹ phẩm từ thiên nhiên

Và điều cần quan tâm nữa là mỗi phong cách sẽ phù hợp với những gam màu phù hợp. Mỗi phong cách cửa hàng sẽ đi với những gam màu cho phù hợp, thậm chí có nhiều chủ đầu tư cũng quan tâm và chú trọng đến các yếu tố phong thủy. Với những cửa hàng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc chọn các phong cách thiết kế liên quan thì các gam màu từ thiên nhiên cũng sẽ tạo được hơi thở của nó.

3. Thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói với mặt tiền ấn tượng

Vì là thương hiệu liên quan đến làm đẹp, nên ngay từ ánh nhìn đầu tiên của khách hàng với shop mỹ phẩm cũng phải thật đẹp, thật ấn tượng. Ở khu vực mặt tiền, bạn sẽ thể hiện được thông qua hình ảnh, màu sắc, chất liệu và các nội dung ban đầu cần truyền tải tới khách hàng.

thiet-ke-cua-hang-my-pham-lam-noi-bat-thuong-hieu

Thiết kế mặt tiền ấn tượng của cửa hàng mỹ phẩm

Đối với hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm, xu hướng thiết kế cửa kính cho mặt tiền là một giải pháp giúp nhanh chóng thu hút khách hàng khi họ có thể quan sát và nhìn xuyên thấu vào bên trong một cách dễ dàng nhất.

4. Tối ưu chi phí thiết kế shop mỹ phẩm với việc bố trí ánh sáng hợp lý

Tại sao là như vậy? Việc bố trí ánh sáng hợp lý sẽ giúp cho việc làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng. Bên cạnh đó, không phải cứ có đèn là hoàn thành việc sử dụng ánh sáng trong không gian này, mà điều quan trọng là phân bổ ánh đèn như nào để kết hợp với các kệ trưng bày, khu vực tư vấn khách hàng, khu vực lựa chọn sản phẩm...các yếu tố đó đều ảnh hưởng tới chi phí thiết kế.

bo-tri-anh-sang-hop-ly-khi-thiet-ke-shop-my-pham

Bố trí ánh sáng hợp lý trong không gian thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

5. Sắp xếp tủ kệ trưng bày mỹ phẩm khoa học

Kệ trưng bày là một trong những hạng mục quan trọng trong thiết kế shop mỹ phẩm trọn gói. Để làm nổi bật các dòng mỹ phẩm trưnng bày tại shop, kệ trưng bày, tủ đựng đồ cũng cần phải được lựa chọn có kích thước và kiểu dáng phù hợp. Tủ kệ trưng bày mỹ phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng khi xem sản phẩm.

6. Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

mau-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-my-pham

mau-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-my-pham

mau-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-my-pham

mau-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-my-pham

 

mau-thiet-ke-cua-hang-kinh-doanh-my-pham