THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO ĐỂ KHÁC BIỆT HƠN, TẠI SAO KHÔNG?

Post date: 31-03-2021

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SHOP QUẦN ÁO?

- Vì bạn muốn nó thể hiện được nét đặc trưng riêng của cửa hàng.

- Vì bạn muốn sản phẩm của mình sẽ được trưng bày đẹp mắt và dễ dàng tìm kiếm.

- Và hơn hết, một shop quần áo được thiết kế đẹp mắt cũng góp phần thu hút khách hàng của bạn sẽ quay trở lại vào những lần mua hàng tiếp theo.

Chính vì vậy khi thiết kế shop quần áo để mở rộng kinh doanh, có rất nhiều điều cần bạn quan tâm, nhưng đâu mới là điều quan trọng hơn hết. Trong bài viết dưới đây, VANTAYdecor sẽ bật mí cho bạn nhé!

Thiết kế nội thất cho shop quần áo thời trang

 

Phong cách thiết kế thể hiện được nét riêng và phù hợp với sản phẩm của shop thời trang

Đây là điểm đầu tiên mà bạn cần phải đặc biệt chú ý, vì nó sẽ tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ đang kinh doanh cùng mặt hàng sản phẩm thời trang với mình. 

Đặc biệt, nó còn là một trong những cách giúp bạn có thể khẳng định được phong cách sản phẩm của mình, từ đó có thể dễ dàng thu hút được các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Màu sắc chủ đạo cũng là một điểm sáng để tạo nên nét ấn tượng trong thiết kế cửa hàng. 

Thiết kế nội thất cho shop quần áo thể thao

Ví dụ nếu bạn đang cần thiết kế một cửa hàng thời trang kinh doanh các sản phẩm thể thao thì phong cách và màu sắc thiết kế sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, năng động và được thể hiện qua các đường thẳng thẳng đứng vuông góc, các đường chéo,…

 

Thu hút người qua đường với thiết kế mặt tiền độc đáo và ấn tượng

Chắc hẳn bạn sẽ muốn shop quần áo của mình sẽ thu hút được bất kì người qua đường nào và thậm chí nhiều hơn, là ghé lại vào shop. Không chỉ chú ý đến điểm đặc biệt về giá cả (khuyến mãi, tăng, giảm giá,...) mà còn sẽ chú ý đến những mặt hàng mới được trưng bày tại cửa hàng. 

Và để đạt được điều đó, chúng ta phải tập trung vào thiết kế mặt tiền của shop để thu hút được thật nhiều sự chú ý của người đi đường. Vì vậy, ngoài việc làm cho bảng hiệu bắt mắt, thì nên tập trung bố trí một khu vực trưng bày phía trước cửa hàng để khách qua đường dễ nhìn thấy.

Nguồn: TAD Architecture Design

Phòng thử đồ rộng rãi, thoáng đãng tạo điều kiện cho việc thử trang phục được thuận tiện và dễ dàng

Thiết kế phòng thử đồ có không gian và khu vực chờ rộng rãi 

Một khu vực cũng cần phải lưu ý khi thiết kế shop quần áo thời trang đó là phòng thử đồ. Việc thiết kế khu vực này rộng rãi sẽ tạo được sự thoải mái cho khách hàng dễ dàng thay đổi và lựa chọn trang phục. Ngoài ra, bố trí thêm vài chiếc ghế chờ trong khu vực này để khách hàng hoặc người thân có thể ngồi đợi hoặc là tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè trong quá trình thử đồ. 

 

---------------------------

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 668 57 354

http://www.vantaydecor.com