JIMUN PET STORE - THIẾT KẾ SHOP THÚ CƯNG HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

project-image
icon Deadline:16-03-2022
icon Area:Tp. Hồ Chí Minh
icon Customer:Jimun Pet Store
icon Project:JIMUN PET STORE - THIẾT KẾ SHOP THÚ CƯNG HIỆN ĐẠI VÀ ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

Pet shop là một trong những lĩnh vực kinh doanh được yêu thích hàng đầu hiện nay. Người ta ngày càng muốn chăm sóc tốt cho thú cưng của mình nên hiệu quả kinh doanh của pet shop vì thế cũng tăng cao. Và để có thể thu hút khách hàng, thiết kế shop thú cưng hiện đại và đảm bảo sao cho đẹp mắt là điều cần thiết. Chính vì vậy JIMUN PET STORE với thiết kế không gian xanh đã trở nên thu hút và ấn tượng hơn. 

thiet-ke-shop-thu-cung-1

JIMUN PET STORE với thiết kế không gian xanh đã trở nên thu hút và ấn tượng hơn

Từ sự kết hợp của 2 phong cách modern và minimalism, JIMUN đã tạo ra không gian nhẹ nhàng tối giản bằng việc sử dụng các tông màu pastel kết hợp với đó là đường nét cong mềm mại và sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp. 

thiet-ke-shop-thu-cung-2

Không sử dụng quá nhiều ánh sáng nhân tạo tại khu vực sảnh của store, đón ánh sáng tự nhiên từ ô giếng trời ngay khu vực trung tâm. Điều này tạo cảm giác tập trung về hướng ánh sáng chính, giúp tổng thể có chiều sâu và có điểm nhấn rõ ràng cho thiết kế pet shop. 

thiet-ke-sop-thu-cung-3

JIMUN PET STORE lựa chọn sự mạnh mẽ với các đường nét đơn giản

Khác với những pet shop hay ứng dụng phong cách dễ thương vào trong thiết kế, thì ở JIMUN PET STORE lựa chọn sự mạnh mẽ pha với các đường nét đơn giản, thiết kế không gian xanh không quá cầu kì về màu sắc cũng như vật liệu, chủ yếu nhấn mạnh vào sự độc đáo của ô giếng trời đón ánh sáng tự nhiên.

 

Do you want similar products? Contact us