Văn phòng An Lạc Gia – Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và tinh thần năng động, nhiệt huyết từ các chiến binh

project-image
icon Deadline:01-06-2021
icon Area:126 - 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM
icon Customer:Công ty TNHH Bất Động Sản An Lạc Gia
icon Project:Văn phòng An Lạc Gia – Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và tinh thần năng động, nhiệt huyết từ các chiến binh

Một văn phòng hiện đại, sử dụng các đường nét đơn giản kết hợp với các màu sắc trung tính và sự sắp đặt ánh sáng có chủ đích là tất cả những gì mà đội ngũ thiết kế VANTAYdecor muốn hướng đến tại văn phòng An Lạc Gia. Tạo nên một không gian mạnh mẽ nhưng với sự kết hợp của các đường cong tinh tế đã giúp cho tổng thể nơi đây trở nên cá tính nhưng lại không quá cứng nhắc.

Thêm vào đó, toàn bộ không gian nội thất đều được ánh sáng trắng bao phủ để phù hợp với văn phòng làm việc. Đặc biệt là khu vực lễ tân và sảnh tiếp khách chính là điểm ấn tượng đầu tiên của bất cứ vị khách nào khi bước vào văn phòng. Chính vì vậy, khi thiết kế khu vực này, các nhà thiết kế đã bố trí thêm những dải đèn Led ánh sáng vàng giúp cân bằng lại không gian, phần logo thể hiện nổi bật trên nền bức tường giả xi măng mang đến sự mạnh mẽ, hài hòa và sang trọng.

Toàn bộ không gian làm việc sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn chính, kết hợp song song với các mảng màu đen, xám và xi măng thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, năng động, dũng cảm trên thương trường của các chiến binh tại văn phòng An Lạc Gia. Ngoài ra, khu vực làm việc được thiết kế theo không gian mở để nhân viên có thể dễ dàng trao đổi và tương tác công việc với nhau.

Sắc xanh của cây cảnh được đưa vào để góp phần làm dịu không gian, giúp văn phòng trở nên nhẹ nhàng và tươi mát hơn, thêm vào đó là các vị trí đặt để cây xanh sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn công việc cũng như chiếm dụng diện tích văn phòng.

Xem thêm nhiều thiết kế văn phòng khác của VANTAYdecor tại đây nhé!

Do you want similar products? Contact us