GẠO VINH HIỂN - Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO KHÔNG GIAN CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

project-image
icon Deadline:30-11-2021
icon Area:02 Nguyễn Khắc Viện, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Customer:Công ty CP Vinh Hiển Farm
icon Project:GẠO VINH HIỂN - Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHO KHÔNG GIAN CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cần đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn các tiêu chí về công năng, bố trí khoa học để tạo nên môi trường làm việc hiện đại, phù hợp. Vì vậy, khi thiết kế văn phòng Gạo Vinh Hiển, đội ngũ thiết kế VANTAdecor đã tận dụng và tối ưu diện tích không gian để tạo ra một văn phòng thoáng đãng và thoải mái. 

Với thiết kế không gian mở, văn phòng Gạo Vinh Hiển mang đến nhiều ưu điểm về một môi trường làm việc gần gũi, thoáng mát và thoải mái cho nhân sự. Bên cạnh đó, việc các bộ phận được bố trí liền nhau sẽ thuận lợi để dễ dàng quản lý và trao đổi công việc với nhau.

Sử dụng sắc trắng tạo cảm giác không gian rộng hơn so với thực tế cũng là một trong những giải pháp thường được sử dụng khi thiết kế văn phòng diện tích nhỏ. Văn phòng Gạo Vinh Hiển còn sử dụng thêm màu xanh để làm điểm nhấn cho các bức tường trở nên hiện đại, phá cách và giảm đi sự đơn điệu cho không gian. Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên và kết hợp với hệ thống chiếu sáng để đảm bảo được cường độ sử dụng ánh sáng đạt tiêu chuẩn.

Với thiết kế văn phòng Gạo Vinh Hiển, yếu tố không gian xanh văn phòng được VANTAYdecor lồng ghép vào một cách tinh tế vừa đảm bảo tối ưu được diện tích không gian sử dụng vừa đảm bảo mang lại giải pháp xanh cho không gian văn phòng với sự thoải mái, thân thiện với môi trường.

Xem thêm thiết kế các văn phòng khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us