VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME - THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP TRONG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

project-image
icon Deadline:31-12-2021
icon Area:180 -182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM
icon Customer:Wolffun Game
icon Project:VĂN PHÒNG WOLFFUN GAME - THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP TRONG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

Phong cách thiết kế văn phòng là một trong những cách mà doanh nghiệp dùng để truyền tải chất riêng, phong cách của mình đến với đối tác, khách hàng. Có nhiều phong cách thiết kế như phong cách tối giản, phong cách công nghiệp, phong cách xanh, phong cách cao cấp,… Trong đó, những văn phòng phong cách công nghiệp đang dần chiếm ưu thế và xuất hiện ngày càng nhiều vì độc đáo của nó. Cũng chính vì vậy, mà văn phòng Wolffun Game đã lựa chọn phong cách công nghiệp để thể hiện được nét mạnh mẽ, đặc trưng riêng của mình. 

Với gam màu chủ đạo được ứng dụng trong thiết kế này là các màu tối, màu mộc đến từ các chất liệu gỗ. Trong thiết kế văn phòng, những màu sắc này sẽ đem lại sự gần gũi, một chút tùy hứng và quan trọng hơn cả là toát lên được sự mạnh mẽ cho không gian. Bên cạnh đó, những gam màu tối còn đem lại sự đẳng cấp, huyền bí mà hiếm có màu sắc nào so sánh được. Thiết kế nội thất công nghiệp không chỉ chinh phục những người có tâm hồn phóng khoáng mà nhiều căn hộ hiện đại, cao cấp cũng rất ưa chuộng style này. 

Các chất liệu đặc trưng được ứng dụng mang đậm chất phong cách công nghiệp như thép, bê tông, kính, gỗ… Đây là một trong những chi tiết tạo nên nét riêng biệt cho tổng thể không gian văn phòng. 

Ánh sáng trắng được trải đều ở khu vực làm việc, tuy nhiên ở các không gian còn lại, ánh sáng được sử dụng như một yếu tố trang trí kết hợp thêm yếu tốc không gian xanh, những sắc xanh đến từ các loại cây cảnh đã tạo điểm nhấn cho không gian.

Qua đó, có thể nói thiết kế không gian văn phòng Wolffun Game theo phong cách nội thất công nghiệp chính là nói đến sự đơn giản, thô sơ và quay về những điều cơ bản. Nếu như những phong cách thiết kế khác cố gắng che đi những khuyết điểm thô mộc thì phong cách Industrial khuyến khích điều đó, nó gọt bỏ đi những thứ rườm rà, xa hoa và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy và cần thiết nhất cho không gian.

Xem thêm nhiều dự án văn phòng khác tại đây!

Do you want similar products? Contact us