XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI THẤT THỊNH HÀNH TRONG NĂM 2022

Post date: 15-02-2022

1. Xu hướng nội thất với những đường cong mềm mại

Trong năm 2022 và những năm tiếp theo, những đồ dùng nội thất cong tiếp tục sẽ là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đường cong mềm mại đến từ những món đồ nội thất giúp đem lại một không gian thoải mái và dễ chịu. Hiện nay, gần như mọi nhà cung cấp nội thất ở tất cả các phân khúc từ cao cấp cấp đến bình dân đều có những mẫu nội thất cong với đường nét uyển chuyển, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống của bạn. 

2. Trang trí nội thất với những gam màu từ thiên nhiên

Những gam màu như xanh da trời, nâu ấm và xám dịu được dự đoán sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người khi thiết kế nội thất vì chúng mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thư giãn và ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng.

3. Mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái từ cách trang trí nội thất

Để biến không gian sống ngày càng trở nên thoải mái và ấm áp hơn, chính vì vậy mà xu hướng lựa chọn màu sắc, chất liệu, thiết kế nội thất cũng sẽ hướng đến việc mang lại sự thoải mái cho người dùng và tạo ra một không gian ấm cúng, dễ chịu. Tông màu gỗ ấm áp sẽ là lựa chọn ưu tiên hơn hết từ những món đồ nội thất quen thuộc như bàn trà, tủ đến sàn hay cả ốp tường.

4. Xu hướng nội thất "xanh"

Nội thất "xanh" thân thiên với môi trường đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta và nó ngày càng được mọi người lựa chọn nhiều hơn với những món đồ nội thất được làm từ mây tre đan.

5. Trang trí nội thất với không gian ngập nắng

Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên luôn là một trong những cách giúp không gian sống tràn đầy năng lượng. Những không gian thiếu sáng sẽ bị xóa bỏ và nhường chỗ cho những gian phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên trong năm 2022.

Hình ảnh thiết kế các dự án của VANTAYdecor tại đây!

Cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới tại đây!