Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TỪ CÁC "MẢNG XANH"

Post date: 06-04-2022

Ý tưởng thiết kế văn phòng từ các "mảng xanh" ngày càng có nhiều công ty lựa chọn. Nguyên nhân là vì hầu hết các tòa nhà đều bao bọc bởi vách kín, không khí khó lưu thông, tạo nên cảm giác bí bách, ngột ngạt. Do đó, nếu thêm nhiều cây cối, hoa cỏ vào sẽ giúp nơi làm việc trở tươi mát và điều hòa không khí, giảm cảm giác oi bức ngột ngạt. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp hấp thụ bức xạ từ máy tính, giúp tăng cường sức khỏe và tăng tính tập trung trong quá trình làm việc.

tieu-canh-van-phong

Cây xanh còn giúp hấp thụ bức xạ từ máy tính và tăng tính tập trung quá trình làm việc

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà đó còn là không gian khẳng định bộ mặt, đẳng cấp của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, yếu tố nghệ thuật trong các văn phòng biểu hiện qua phong cách thiết kế không gian văn phòng.

Các ý tưởng thiết kế văn phòng xanh – đẹp, sáng tạo luôn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Không gian xanh được nhận dạng dễ dàng thông qua việc trang trí hệ thống cây xanh, cây cảnh trong văn phòng đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó, ánh sáng tự nhiên, gió trời, nước cũng được đưa vào văn phòng nhờ cửa sổ, giếng trời, thác nước. 

y-tuong-thiet-ke-van-phong-xanh

Để thiết kế văn phòng sáng tạo không khó. Nhưng để tạo nên một không gian đẹp, đơn giản, thú vị thì không dễ dàng. Chính vì vậy 3 gói giải pháp sáng tạo văn phòng xanh từ chiến dịch Cộng Sự Xanh - Một bước chạm thiên nhiên của VANTAYdecor chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp mang lại cảm giác thoải mái, ấn tượng, mà còn giúp bạn tạo nên không gian đa chức năng, vô cùng độc đáo.

1. Giải pháp Wall Garden

Với những bức tường xanh mát, ngoài việc đem đến sự tươi mát cho văn phòng nó còn mang lại giái trị thẩm mỹ cao. 

thiet-ke-van-phong-khong-gian-xanh

Giải pháp Wall Garden với những bức tường cây xanh mát

2. Giải pháp Ceiling Garden

Những khu vườn trên mây tưởng như là điều không thể, thì giờ nó đã xuất hiện và mang lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ và độc đáo cho thiết kế không gian văn phòng có diện tích nhỏ. 

thiet-ke-khong-gian-van-phong-xanh

Khu vườn trên mây là giải pháp cho các không gian văn phòng có diện tích nhỏ

3. Giải pháp Eco Garden

Một khu vực sinh thái nhỏ ngay chính tại không gian văn phòng làm việc như mang thiên nhiên vào bên trong giúp xóa bỏ những căng thẳng mệt mỏi và tái tạo những nguồn năng lượng tích cực, đem lại hiệu quả cao trong công việc. 

khong-gian-xanh-trong-van-phong

Mang thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc