MẸO NHỎ GIÚP THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG "CHANH SẢ" HƠN

Ngày đăng: 20-04-2022

Thiết kế nội thất shop thời trang đặc biệt là shop thời trang nữ cần phải sở hữu các concept phù hợp với các cô gái bên cạnh việc phải liên tục cập nhật những xu hướng của sản phẩm mới nhất để bày bán. Khi thiết kế shop thời trang nữ, cần phải xác định rõ khách hàng mục tiêu để từ đó chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn trang trí nội thất shop thời trang với những phụ kiện đi kèm hợp lý và hợp thời trang. Và trong bài viết dưới đây, VANTAYdecor sẽ gợi ý cho bạn 3 mẹo nhỏ khi thiết kế nội thất shop thời trang sẽ thu hút được nhiều khách hơn. 

kinh-doanh-shop-thoi-trang

Thiết kế nội thất shop cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức cuốn hút của shop thời trang

1. Xác định concept chủ đạo khi muốn mở shop thời trang

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý khi thiết kế shop thời trang đó chính là cần phải xác định concept chủ đạo của cửa hàng mình là gì? Phong cách shop thời trang cũng chính là một trong những điều cuốn hút nhất để quyết định bước ban đầu họ có muốn đến cửa hàng của bạn hay không. Có rất nhiều phong cách hiện nay đang trở thành xu hướng và được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để shop thời trang của mình trở nên bắt mắt hơn, ví dụ như phong cách hiện đại, phong cách tối giản, phong cách công nghiệp,... 

kinh-doanh-shop-thoi-trang-hieu-qua

Lựa chọn phụ kiện và nội thất shop quần áo cần phù hợp với không gian cửa hàng shop thời trang

2. Nghệ thuật phân phối ánh sáng khi thiết kế shop

Ánh sáng là yếu tố buộc phải có khi thiết kế nội thất shop quần áo. Vấn đề lựa chọn ánh sáng như thế nào để làm tăng khả năng lung linh, đẹp mắt nhất dành cho sản phẩm của mình là vấn đề bạn cần ưu tiên quan tâm, vì nó sẽ làm nổi bật sản phẩm lên. Với một cửa hàng sẽ có một sự lựa chọn màu ánh sáng khác nhau, ví dụ một shop thời trang theo phong cách lịch sự, tao nhã thì nên lựa chọn ánh sáng trắng, còn đối với những shop trẻ trung, cá tính thì nên chọn ánh sáng màu vàng, hồng, tím… để được bắt mắt hơn.

thiet-ke-noi-that-shop-thoi-trang

Nội thất shop quần áo đơn giản nhưng vẫn không kém phần đẹp mắt

3. Trưng bày sản phẩm như thế nào khi mở shop thời trang

Khi thiết kế nội thất shop quần áo, bạn cũng nên cân nhắc đến không gian diện tích dành cho trưng bày sản phẩm. Mỗi sản phẩm khác nhau cần được sắp xếp vào từng không gian riêng biệt, trên hệ kệ trưng bày phù hợp để làm nổi bật lên sản phẩm.

thiet-ke-shop-thoi-trang-nu-dep

Bày trí nội thất shop quần áo đơn giản mà nhẹ nhàng

Xem các dự án thiết kế shop thời trang của VANTAYdecor tại đây!