MỞ PETSHOP CÓ DỄ KHÔNG?

Ngày đăng: 27-07-2021

Nếu bạn đang phân vân về việc muốn mở shop pet (thú cưng) cho mình và đang đối mặt với những vấn đề liên quan kho lưu trữ, sức chứa hạn chế đối với lồng hoặc chỗ ở nghỉ dường cho thú cưng, thậm chí là các nút thắt liên quan đến thiết kế trong quy trình chăm sóc thú cưng,…VANTAYdecor sẽ giúp bạn nêu ra một số lưu ý khi có dự định kinh doanh shop thú cưng để hoạt động kinh doanh được diễn ra tốt nhất, mang lại hiệu quả cao và đem lại những ấn tượng tốt, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn nhé! 

  1. Thiết kế shop thú cưng theo không gian mở

Xu hướng hiện nay là không gian mở với ít kệ trưng bày mặt hàng kết hợp với cửa kính sẽ đem đến sự thông thoáng và sang trọng, giúp bạn dễ dàng tạo được niềm tin cũng như sự yêu mến cho bất kì khách hàng nào khi bước vào.

  1. Ứng dụng không gian xanh vào thiết kế thi công

Như chúng ta đã biết, không gian xanh chính là một liề u thuốc bổ đối với cả thị giác lẫn tinh thần của con người. Đã có nhiều bài viết cũng như các chứng minh chỉ ra rang khi mà quá mệt mỏi thì màu xanh của cây lá sẽ giúp chúng ta giảm đi những căng thẳng và tinh thần được thư giãn hơn. Chính vì vậy mà rât nhiều chủ đầu tư quán café, văn phòng, showroom đã tận dụng và mang màu xanh vào không gian của mình để khách hàng có thể cảm nhận được sự thư thái, nhẹ nhàng.

Vì vậy, một mảng tưởng xanh hoặc vài chậu cây sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho shop pet của bạn đó!

  1. Điểm cộng đến từ màu sắc chủ đạo

Không những phong cách thiết kế mà tông màu chủ đạo cũng chính là điểm cộng cho cửa hàng, nó giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn cũng như dễ dàng nhận diện được thương hiệu mà bạn muốn xây dựng. Vì vậy, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến thiết kế và thi công nội thất theo tông màu có bố cục rõ ràng, tránh việc kết hợp các khối màu rời rạc với nhau tạo cảm giác rối mắt.

  1. Mở shop pet với bảng hiệu thật bắt mắt ấn tượng

Mặt tiền là điểm thu hút đầu tiên của bất kỳ vị khách hàng nào. Vì vậy bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,…) cũng như giới thiệu các sản phẩm mới theo trend thì một bảng hiệu ấn tượng và bắt mắt sẽ đem lại hiệu quả cao không ngờ đấy! 

  1. Lựa chọn hệ thống ánh sáng linh hoạt

Ngoài những yếu tố cần lưu ý khi thi công hệ thông ánh sáng như kết hợp ánh sáng phù hợp với nội thất, các dòng sản phẩm, các mẹo chiếu sáng ra thì chúng ta cũng cần phải để ý đến việc thiết kế và thi công ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như các mùa trong năm để có một không gian linh hoạt và mới mẻ.

Ngoài những điểm nêu trên thì chúng ta cũng cần lưu ý đến việc tạo môi trường thoải mái khi chăm sóc thú cưng. Các chi tiết như cách âm, khả năng tiếp cận sẽ giúp mang đến cho khách hàng và các bé thú nuôi trải nghiệm an toàn, thoải mái và thư giãn nhất có thể. Bên cạnh đó, một không gian làm việc hấp dẫn, tiện lợi sẽ cải thiện kết quả cũng như thái độ làm việc, thúc đẩy tinh thần của nhân viên.

---------------------------
𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!
Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
(028) 668 57 354