Mộc An Spa - Thư thái với thiết kế spa phong cách mộc

project-image
icon Ngày hoàn thành: 30-11-2017
icon Khu vực: 103A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Mộc An Spa
icon Dự án: Mộc An Spa - Thư thái với thiết kế spa phong cách mộc

Thiết kế spa chính là kiến tạo nên không gian với tổng thể hài hòa và được bố trí hợp lí, không chỉ đem lại với ánh nhìn đẹp mặt mà còn tạo ra được cảm giác thư thái sảng khoái khi khách hàng đến trải nghiệm. Và với sự đa dạng của các mẫu thiết kế spa đẹp thì thiết kế spa phong cách mộc được ưu tiên hơn hết. 

Mộc An Spa với sự kết hợp hài hòa giữa những những chất liệu gần gũi, thân thiện với môi trường sẽ giảm được sự ảnh hướng đến sức khỏe con người. Tông màu nội thất tự nhiên từ những vật liệu sinh thái: cây, gỗ, đá,..kết hợp với những chi tiết trang trí mang hơi hướng nhiệt đới với cách bố trí đơn giản, không quá cầu kỳ tạo nên tổng thể tiện nghi, gần gũi và hài hòa.

Đặc biệt, không gian hội tủ đủ ánh sáng, tận dụng đưa ánh sáng tự nhiên trực tiếp và sử dụng ánh sáng vàng đã mang lại cảm giá tự do, thoải mái và yêu đời. Ngoài ra, điểm ấn tượng mà Mộc An Spa hướng đến đó là những dòng vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường sống như: mây tre, cói, gạch đỏ, đá, thủy tinh, giấy,…hay những dòng sản phẩm dệt may….Nhất là những đồ tái chế phổ biến từ gỗ thể hiện ở phần bàn ghế từ gỗ pallet tái sử dụng. Không gian màu xanh lá cây với những sắc độ khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp "nhiệt đới" đem đến là sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. 

Xem thêm các mẫu thiết kế spa khác tại đây: Các mẫu thiết kế spa đẹp

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi