Otoke Chicken - Nhà hàng mạnh mẽ kiểu "Công nghiệp"

project-image
icon Ngày hoàn thành: 27-12-2017
icon Dự án: Otoke Chicken - Nhà hàng mạnh mẽ kiểu "Công nghiệp"

Khi bạn muốn kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc, một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, sôi động thì bạn cần làm gì để vừa giữ được nét đặc trưng vốn có vừa đem lại trải nghiệm không gian mới mẻ cho khách hàng của mình? 

Với những yêu cầu và mong muốn của Otoke Chicken, khi thiết kế nhà hàng VANTAYdecor đã "khắc họa" rõ nét những ý tưởng độc đáo, mới lạ những vẫn giữ nguyên được nét đặc trưng mạnh mẽ vốn có của phong cách công nghiệp - Industrial. 

Những bức tường gạch thô, ốp gỗ hay bê tông mài đã tạo nên không gian công xưởng nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, thu hút đồng thời cũng mang lại giá trị nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, với sự kết hợp từ các màu trầm như nâu gỗ, đen vì vậy nên ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến không gian, vì nếu thiếu ánh sáng thì căn phòng sẽ trở nên rất tối. 

Những bức tranh vẽ tường với hình ảnh các con phố tại Hàn Quốc làm cho các vị thực khách dễ dàng cảm nhận được sự không khí hiện đại và đặc biệt khi đặt chân vào nhà hàng Otoke Chicken. 

 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi