JOURNEY SHOP – NÉT SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CỬA HÀNG GIÀY DÉP DIỆN TÍCH NHỎ

project-image
icon Khu vực: Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
icon Khách hàng: Journey Shop
icon Dự án: JOURNEY SHOP – NÉT SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CỬA HÀNG GIÀY DÉP DIỆN TÍCH NHỎ

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang kinh doanh sẽ tùy thuộc vào ngành nghề và đặc tính sản phẩm mà sẽ có những phong cách, những thiết kế phù hợp riêng. Đây cũng là cách để thể hiện nét đặc trưng của doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp đó đến với mọi người. Và để mở cửa hàng kinh doanh giày dép, tùy theo từng dòng sản phẩm mà sẽ có thiết kế phù hợp riêng.

Journey Shop được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với các tông màu trắng, đen và nâu gỗ kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian lịch lãm, hiện đại. Thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ sẽ chú trọng việc tinh gọn, đơn giản tuy không lộng lẫy, hoa mỹ những vẫn dễ dàng tạo ấn tương nhờ vào các chi tiết và đường nét hình khối đơn giản. 

Với đặc trưng tại Journey là những dòng sản phẩm cao cấp, mang vẻ đẹp thanh lịch của phái mạnh chính vì vậy khi thiết kế đòi hỏi cũng phải bật lên được sự sang trọng và mạnh mẽ. Điều đó đã tạo nên ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang với hệ kệ trưng bày sẽ bao gồm nhiều thiết kế và hình dáng đa dạng trong cùng một không gian, tạo cảm giác khác biệt, tôn vinh và nâng tầm giá trị sản phẩm. 

Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, thì thiết kế còn kết hợp thêm hệ thống đèn ánh sáng nhân tạo để chiếu sáng cho không gian. Nhờ vậy sự phối trộn hài hòa của tất cả các đường nét thiết kế đã đưa Journey Shop trở thành một không gian hiện đại, sang trọng và cuốn hút.

Xem thêm nhiều thiết kế khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi