THE JUICE BAR - THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN CÀ PHÊ TRỞ THÀNH KHU VƯỜN XANH MÁT

project-image
icon Ngày hoàn thành: 29-12-2017
icon Khu vực: 59 Hoa Sứ, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: The Juice Bar
icon Dự án: THE JUICE BAR - THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN CÀ PHÊ TRỞ THÀNH KHU VƯỜN XANH MÁT

Việc thiết kế và trang trí quán cà phê sẽ giúp cho quán cà phê của bạn trở nên thu hút và đặc biệt hơn rất nhiều. Đây sẽ là điểm nhấn để tạo ấn tượng và cảm xúc hơn cho các vị khách hàng khi thưởng thức những ly sinh tố hay những ly cà phê tại quán. Như vậy, thiết kế không gian quán cà phê như thế nào đặc biệt là các không gian quán cà phê nhỏ để trở nên ấn tượng để thu hút nhiều khách hàng hơn? 

Tại The Juice Bar, khi đặt chân vào không gian ở đây, bạn sẽ cảm thấy như mình đang bước vào một khu vườn dưới những tán cây xanh mát, chọn một món thức uống được làm từ các loại trái cây và hòa mình, tận hưởng cùng với thiên nhiên nơi đây, hoặc bạn cũng có thể chọn The Juice Bar như một quán cà phê có không gian làm việc để đến tìm lại những nguồn cảm hứng khi đã quá chán ngán hoăc bí bách trong không gian làm việc quen thuộc của mình.

Chú trọng việc tận dụng tối đa không gian chính vì vậy mà các chi tiết trang trí hầu hết đều sử dụng kĩ thuật vẽ tường tạo nên hiệu ứng sinh động cho không gian, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến diện tích không gian quán cà phê nhỏ nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét ấn tượng và độc lạ riêng cho The Juice Bar. 

Xem thêm nhiều dự án khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi