THIẾT KẾ CỬA HÀNG KÍNH ÁP TRÒNG HIỆN ĐẠI, TRẺ TRUNG

Ngày đăng: 13-06-2022

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bởi vậy muốn "cửa sổ tâm hồn" được đẹp và gây ấn tượng với người đối diện thì việc sử dụng các phụ kiện dành cho mắt là sự lựa chọn cần thiết. Ngày nay phái đẹp, nhất là các bạn trẻ thường sử dụng kính áp tròng như một loại phụ kiện làm đẹp cần thiết. Và để bắt kịp xu hướng đó, có rất nhiều cửa hàng kính áp tròng ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Vì thế, thiết kế cửa hàng kính áp tròng như thế nào để thuận tiện và phát triển doanh số, đem lại ấn tượng trong mắt khách hàng chính là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. 

thiet-ke-cua-hang-phu-kien-mat-kinh-ap-trong

Là một cửa hàng chuyên phục vụ những khách hàng trẻ tuổi, tuy với diện tích mặt bằng tương đối nhỏ và được thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung với cách bố trí và thiết kế nội thất giúp không gian shop được chuyên nghiệp và đẹp mắt. 

thiet-ke-noi-that-cua-hang-phu-kien-thoi-trang-han-quoc

Nội thất shop được thiết kế phù hợp với đặc thù của mặt bằng để có thể tận dụng không gian hiệu quả nhất. Vì các sản phẩm kính áp tròng được đóng hộp nhỏ gọn nên VANTAYdecor cũng đã thiết kế hệ giá kệ gọn gàng, hợp lý. Toàn bộ nội thất sử dụng chất liệu gỗ kết hợp cùng với mica tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại. 

thiet-ke-noi-that-phu-kien-han-quoc

Các hệ tủ trưng bày được gắn đèn LED mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và từ đó giúp sản phẩm nổi bật và cao cấp hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho sản phẩm trưng bày được nổi bật và thể hiện lên rõ nét hơn. Bên cạnh kệ trưng bày, có lắp đặt thêm tấm gương lớn để trong quá trình mua hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng thử những sản phẩm phù hợp với mình nhất và đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp.

thiet-ke-shop-phu-kien-thoi-trang

Khu vực trung tâm bố trí tủ kính để trưng bày kính áp tròng để gần khách hàng hơn, giúp nhân viên cửa hàng dễ dàng tư vấn và mang sản phẩm đến với khách hàng một cách dễ dàng hơn.