B.Corner Store - Ý tưởng thiết kế shop phụ kiện thời trang kinh doanh hiệu quả

project-image
icon Khu vực: Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: B.Corner
icon Dự án: B.Corner Store - Ý tưởng thiết kế shop phụ kiện thời trang kinh doanh hiệu quả

So với các mặt hàng kinh doanh thời trang phổ biển như quần áo, giày dép,…thì kinh doanh phụ kiện như dây chuyền, bông tai, mũ nón, túi xách…cũng là một trong những loại hình đang được tập trung và phát triển rất nhiều vì hầu hết sản phẩm đều không yêu cầu kích cỡ nên khách hàng rất dễ dàng để chọn lựa. Tuy nhiên, một điểm hạn chế là đa số các loại phụ kiện thời trang đều có kích thước nhỏ với mẫu mã đa dạng và số lượng nhiều chính vì vậy khi thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang B.Corner, thì VANTAYdecor đã tập trung vào một số yếu tố và đặc điểm chính để đưa vào bản vẽ thiết kế.

1. Xác định rõ đối tượng khách hàng để từ đó xác định phong cách thiết kế phù hợp

Đa số các shop phụ kiện thời trang đều có khách hàng là nữ, mặc dù vậy chúng ta cũng cần xác định rõ đối tượng khách hàng và sản phẩm của mình để có thể lựa chọn phong cách thiết kế cho phù hợp. 

B.Corner có lượng khách hàng chủ yếu là nữ bao gồm cả học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng vì vậy đối với những đối tượng này thì thiết kế với bố trí hiện đại, trẻ trung kèm với phong cách dễ thương được VANTAYdecor lựa chọn.

2. Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế shop phụ kiện thời trang

Tông màu sắc là một yếu tố quan trọng, vì nó vừa ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách thiết kế lại vừa góp phần thể hiện sự nổi bật khi trưng bày các sản phẩm phụ kiện. Và tổng thể sẽ hài hòa hơn khi có sự kết hợp từ màu sắc từ các đồ dùng nội thất. 

Với sự mềm mại của màu sắc trong thiết kế shop phụ kiện B. Corner chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả các cô nàng. Sự kết hợp của các gam màu như màu sáng, các màu pastel như hồng, xanh làm nổi bật phong cách dễ thương, năng động nhưng cũng không thiếu phần tinh tế và nữ tính. 

3. Thiết kế cửa hàng phụ kiện cần phải bố trí và phân chia các khu vực phù hợp

Có khá nhiều sản phẩm với từng loại mẫu mã và màu sắc khác nhau nên không gian cần phải hướng đến sự thoáng đãng, thoải mái và tránh tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng. Kèm với việc phân chia theo từng khu vực sản phẩm sẽ tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Đối với B. Corner, quầy thanh toán cũng được bố trí đặt một góc ở phía trong cửa hàng để nhân viên có thể dễ dàng quan sát được cửa lớn và khách hàng một cách tinh tế. 

Ngoài ra, bố trí vài chiếc gương tròn nhỏ ở khu trang sức và phụ kiện tóc hoặc một chiếc gương lớn ở khu phụ kiện quần áo, túi xách và ba lô vì gương cũng là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang, giúp khách hàng có thể tiện xem mà không cần phải di chuyển nhiều. 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi