THIẾT KẾ NHÀ HÀNG HẢI SẢN CÓ DỄ DÀNG?

Ngày đăng: 12-05-2021

Một trong những khâu quan trọng nhất của việc kinh doanh nhà hàng hải sản đó là thiết kế. Vì không gian của nhà hàng hải sản chính là yếu tố góp phần tạo nên trải nghiệm ấn tượng cho thực khách ghé thăm.

Trước đây, người ta chỉ quan trọng là “Ăn no mặc ấm”, thế nhưng hiện nay, quan niệm đó đã thay đổi thành “ăn ngon mặc đẹp”, nhu cầu thưởng thức hương vị của các món ăn ngày càng cao hơn.

Để đưa ra quyết định thưởng thức hải sản tại một nhà hàng nào đó, sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau như nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng, thực đơn phong phú, chế biến sạch sẽ, an toàn, giá cả hợp lý và quan trọng là không gian nhà hàng.

Thực tế, không gian nhà hàng được thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ được khách hàng ưu ái hơn trong việc lựa chọn.  Vì thế, khi kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hải sản, bạn đừng quên khâu thiết kế nhé!

Ở bài viết này, VANTAYdecor xin giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà hàng hải sản đẹp mà chúng tôi đã thực hiện – Nhà hàng hải sản kinh doanh cua – Vua Cua chi nhánh Bàu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà hàng

Yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư đó là sử dụng phong cách công nghiệp, thô mộc của lưới sắt, xi măng và kết hợp hài hòa với nhiều mảng xanh. Cụ thể:

  • Thiết kế mặt tiền thoáng, có mảng xanh, có hộp đèn để Poster món ăn.
  • Ở tầng trệt có quầy bar pha chế, có bàn buffet và có thể có hồ thủy sản.
  • Có không gian sử dụng máy lạnh, quạt trần, thiết kế có những không gian có thể được dùng để khách hàng chụp hình check in.
  • Phòng Vip mang cảm giác ấm cúng của gia đình, có sử dụng bồn rửa tay riêng.
  • Thiết kế và làm lại tất cả Toilet (Có bố trí cả hộc giấy, thùng rác, vòi xịt).
  • Từng phòng đều bố trí loa.

Với những yêu cầu như vậy, VANTAYdecor đã thực hiện việc thiết kế nội thất nhà hàng Vua Cua phù hợp với những mong muốn của khách hàng. Với tông màu đỏ được sử dụng xuyên suốt sẽ dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh những chú cua đã được chế biến ngon lành, hấp dẫn và đợi thưởng thức. Điều đó đã tác động không nhỏ đến việc kích thích vị giác của khách hàng.

Thiet-ke-nha-hang-Vua-CuaThiết kế nhà hàng Vua Cua - Bàu Cát (VANTAYdecor)

Màu xanh của những mảng cỏ có tác dụng làm dịu đi sắc đỏ nóng rực từ các đồ dùng nội thất, đặc biệt là các bộ bàn ghế và tạo nên một không gian tinh tế hơn.

Thiet-ke-mang-xanh-nha-hang-Vua-CuaKhông gian kết hợp mảng xanh nhà hàng Vua Cua - Bàu Cát (VANTAYdecor)

thiet-ke-nha-hang-vua-cua-khong-gian-tang-thuongThiết kế không gian tầng thượng (VANTAYdecor)

mang-tuong-tai-nha-hang-Vua-CuaMảng tường ấn tượng của nhà hàng Vua Cua (VANTAYdecor)

Hiện nay, Vua Cua đã mở rộng với chuỗi chi nhánh phủ rộng ở các thành phố lớn, được đông đảo thực khách yêu thích. Vua Cua được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nhà hàng kinh doanh các món ăn từ Cua. Để có được điều đó xuất phát từ 3 yếu tố gồm: Chất lượng nguyên liệu, phương pháp chế biến đặc sắc và sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Trong việc thấu hiểu khách hàng, thì ngoài những dịch vụ mang tới, Vua Cua cũng đã tạo ra được một không gian được thiết kế thỏa mãn những trải nghiệm của khách hàng.

Thiet-ke-noi-that-am-cung-phong-Vip-Vua-CuaThiết kế ấm cúng phòng Vip của nhà hàng Vua Cua - Bàu Cát

Nếu bạn cũng đang khởi nghiệp hay kinh doanh trong lĩnh vực F&B thì việc thiết kế nhà hàng hay thiết kế không gian cửa hàng là điều quan trọng, như những gì “ngôi sao” Vua Cua đã làm để có được thành công. VANTAYdecor hi vọng sẽ là một “Người Cộng Sự” cùng bạn thực hiện những mong muốn đó.

Xem thêm thiết kế nhà hàng Otoke Chicken

Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế nội thất cho các khách hàng trong lĩnh vực F&B và cũng là định hướng cho những năm sắp tới. Không chỉ dừng lại chỉ là đơn vị thiết kế và thi công mà nội thất, mà chúng tôi sẽ cùng khách hàng giải quyết những khó khăn, phát sinh để dự án được về đích trọn vẹn nhất, đó chính là điều mà VANTAYdecor đã làm được với nhiều khách hàng.

---------------------------
𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!
Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
☎️ (028) 668 57 354