THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO CHUNG CƯ CẦN LƯU Ý NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

Ngày đăng: 14-06-2021

Hiện nay, căn hộ chung cư ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn và sở hữu vì sự phù hợp với kinh tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, thiết kế nội thất cho chung cư đang trở thành yếu tố khá quan trọng để giúp gia chủ hình dung được bố trí đồ nội thất như thế nào là hợp lí để việc sinh hoạt hàng ngày thêm tiện nghi và thoải mái hơn, tối ưu công năng sử dụng của mỗi một đồ dùng xuất hiện trong nhà.

Mỗi một căn nhà luôn bao gồm nhiều không gian và theo phong cách khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta cần phải thiết kế và thi công nội thất chung cư thông minh thích hợp để có thể tối ưu nhất không gian sử dụng. 

Bạn muốn sở hữu không gian căn hộ chung cư theo phong cách riêng của mình và lựa chọn phương án nội thất tiết kiệm, phù hợp với ngân sách bởi vì bạn không biết thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu.

Trong bài viết này, VANTAYdecor sẽ giúp bạn đưa ra những đièu cần lưu ý để bạn có một không gian phù hợp cho riêng mình.

  1. Xác định những yếu tố chính khi thiết kế nội thất căn hộ

Để thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, ngoài việc lên ý tưởng thiết kế thì chúng ta cần phải xác định được phong cách phù hợp với sở thích, cách bố trí ánh sáng và sắp xếp đồ dùng nội thất gọn gàng đảm bảo không gian thoáng đãng. 

Bên cạnh đó, để có một căn hộ đẹp bạn cần phải lưu ý thêm những vấn đề
Tối ưu diện tích sử dụng cũng như tạo sự thoáng đãng, tích hợp nhiều khu vực chức năng chung một không gian là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. 

Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách liền bếp, tận dụng bàn ăn làm ranh giới phân chia khu vực phòng khách và khu vực bếp là một trong những cách thiết kế nội thất căn hộ phổ biến được nhiều gia định lựa chọn.

  1. Lựa chọn, kết hợp linh hoạt màu sắc và ánh sáng

Một thiết kế nội thất cho nhà chung cư phù hợp là khi bạn lựa chọn được những món đồ có màu sắc phù hợp với phong cách và không thể thiếu ánh sáng làm điểm nhấn. Tùy vào sở thích của từng cá nhân mà có thể lựa chọn được màu sắc để làm tôn lên vẻ đẹp của căn hộ. 

Ngoài nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cửa chính, chúng ta cũng có thể đem lại sự ấm áp, tươi mới cho căn hộ bằng hệ thống đèn điện chiếu sáng hợp lý.

  1. Tạo sự cân bằng cho thiết kế nội thất căn hộ bằng sắc xanh từ thiên nhiên

Một vài chậu cây xanh hoặc cây hoa đặt ở góc nhà vừa tạo điểm nhấn cho căn nhà vừa giúp lọc không khí, mang lại sự trong lành dễ chịu và sự thoải mái cho tinh thần của gia chủ.

Một thiết kế nội thất chung cư đẹp không thể thiếu vài chậu cây xanh, vừa giúp lọc không khí vừa khiến không gian trở nên sinh động hơn

Với mong muốn trở thành Người Cộng Sự, VANTAYdecor với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết sẽ luôn đồng hành và đem đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. 

---------------------------

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(028) 668 57 354

http://www.vantaydecor.com