Phở Võ Tuấn - Thiết kế nội thất quán ăn trở thành bí quyết kinh doanh quán ăn thành công

project-image
icon Ngày hoàn thành: 25-09-2018
icon Khách hàng: Phở Võ Tuấn
icon Dự án: Phở Võ Tuấn - Thiết kế nội thất quán ăn trở thành bí quyết kinh doanh quán ăn thành công

Khi đến với bất kì nhà hàng nào, điều mà khách hàng mong muốn không chỉ là được thưởng thức những món ăn ngon miệng mà còn là cảm giác thoải mái và thư giãn khi đang ở trong một không gian với thiết kế sang trọng, đẹp mắt. 

Thiết kế nội thất quán ăn không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ, mà còn mang lại rất nhiều giá trị về mặt tinh thần và cảm xúc, đặc biệt là mang lại cảm giác thèm ăn. Và đó cũng chính là bí quyết kinh doanh quán ăn thành công.

Việc kết hợp các tông mày sắc và vật liệu nội thất đã làm cho không gian của nhà hàng Phở Võ Tuấn thể hiện được nét thân thuộc đến từ món ăn "Made in Vietnam", đưa đặc sản Việt lên tầm cao mới, thưởng thức món ăn bằng cả vị giác và thị giác, đưa khách hàng vào không gian gần gũi đậm chất Việt Nam. Thêm vào đó, với không gian thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể từ mặt tiền và những mảng kính lớn 2 bên cộng thêm màu xanh làm điểm nhấn từ các vật dụng nội thất và chi tiết trang trí..., Phở Võ Tuấn đã đem lại cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên khiến cho tâm trạng luôn dễ chịu khi bước vào và thoải mái khi thưởng thức.

Một thiết kế nội thất quán ăn đẹp sẽ làm chúng ta ngon miệng hơn. Nếu bạn cũng muốn thiết kế nhà hàng của mình trở nên đẹp mắt và thu hút nhiều thực khách hơn, hãy liên lạc với VANTAYdecor ngay nhé!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi