SHOWROOM NƯỚC MẮM HOÀNG GIA - THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TRƯNG BÀY SANG TRỌNG

project-image
icon Ngày hoàn thành: 02-05-2020
icon Khu vực: 237 Nguyễn Ngọc Vũ, Tổ 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
icon Khách hàng: Nước Mắm Hoàng Gia
icon Dự án: SHOWROOM NƯỚC MẮM HOÀNG GIA - THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TRƯNG BÀY SANG TRỌNG

Showroom trưng bày đẹp là một nơi giúp kinh doanh sản phẩm hiệu quả và đặc biệt cũng là nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm cho công ty. Để có được sự chú ý và quan tâm thì việc thiết kế thi công nội thất showroom phải thật sáng tạo về cách trưng bày, về màu sắc và không gian để tạo được sự chuyên nghiệp và ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Showroom Nước Mắm Hoàng Gia với sự kết hợp của màu sắc và các chất liệu từ những đồ dùng nội thất đã làm bật lên được khí chất sang trọng. Mẫu showroom đẹp nhờ vào thiết kế kệ trưng bày mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần tinh tế khiến cho sản phẩm càng trở nên quý giá và được trân trọng hơn. 

Gỗ công nghiệp là vật liệu sử dụng chủ đạo kết hợp cùng tông màu tối mang đến một vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, ánh sáng cũng là một phần rất quan trọng trong thiết kế nội thất showroom trưng bày. Chính vì vậy, ở showroom Nước mắm Hoàng Gia với việc tận dụng nguồn sáng tự nhiên kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng tốt và hợp lí đã tạo được chiều sâu cho không gian và thực sự làm nổi bật được sản phẩm bên trong

Một không gian sang trọng đúng với cái tên của thương hiệu NƯỚC MẮM HOÀNG GIA.

 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi