PHI LONG TECHNOLOGY - THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TRƯNG BÀY VỚI GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN MỞ

project-image
icon Khu vực: 52 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
icon Khách hàng: Phi Long Technology
icon Dự án: PHI LONG TECHNOLOGY - THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM TRƯNG BÀY VỚI GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN MỞ

Thiết kế nội thất showroom trưng bày tại trung tâm thương mại không giống với thiết kế các không gian khác vì ảnh hưởng bởi diện tích mặt bằng tại các không gian khác nhau. Tùy vào từng loại hình kinh doanh của trung tâm mà sẽ có những thiết kế khác nhau.

Tương ứng với mỗi loại hình, nội thất đều phải thiết kế một cách chuyên biệt và đảm bảo đầy đủ công năng, tạo sự tiện nghi khi sử dụng. Mỗi loại nội thất sở hữu đủ yếu tố chất lượng đến thẩm mỹ đều mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian. Phong cách hiện đại được ưu tiên lựa chọn cho các mẫu thiết kế nội thất showroom hiện đại và nó vẫn được VANTAYdecor áp dụng cho Phi Long Technology.

Chú trọng giải pháp không gian mở trong thiết kế nên đã tạo cho không gian ở đây sự đơn giản, thoáng đãng kết hợp những mảng tường trắng cùng với phần trần và nền bê tông và đồ nội thất màu nâu nhạt , hệ thống đèn điện ánh sáng trắng kết hợp led dải nhấn ở khu vực trung tâm bán hàng mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại.

Bố trí không gian mở với những mảng cây xanh được đưa vào không gian sử dụng trên các bức tường, trang trí cột và quầy bar...kết hợp những chậu cây lớn vào từng không gian nhỏ làm tổng thể sống động và tươi mới hơn, thêm vào đó màu xanh còn có tác dụng làm dịu đi các bức xạ từ các thiết bị điện tử và gần gũi thân thiện với thiên nhiên. 

Xem thêm các thiết kế showroom sản phẩm khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi