Dental Clinic - Giải pháp nào cho thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ

project-image
icon Ngày hoàn thành: 20-09-2021
icon Khu vực: Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Dental Clinic
icon Dự án: Dental Clinic - Giải pháp nào cho thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ

Phòng khám nha khoa là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến vấn đề sức khỏe vì vậy ngay từ việc thiết kế cũng phải đem đến cho mọi người cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an tâm nhất. Tuy nhiên, thiết kế phòng khám nha khoa diện tích nhỏ như thế nào để vừa mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng vừa đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng và đem lại sự tiện nghi cho các nha sĩ đã được các kiến trúc sư của VANTAYdecor tính toán và đem vào trong thiết kế Dental Clinic.

Được thiết kế theo phong cách Minimalism theo xu hướng tối giản nên không ứng dụng quá nhiều loại vật liệu vào trong không gian là sự lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp. Màu trắng được chọn làm tông màu chủ đạo để làm nổi bật tính chất quan trọng của phòng khám đó là sự sạch sẽ và sáng sủa.

Tổng thế không gian được bao phủ bởi khá nhiều màu trắng đến từ các vật liệu và vật dụng nội thất nên màu vàng nắng của hệ thống ánh sáng đèn sẽ giúp cân bằng lại toàn bộ cho thiết kế phòng nha khoa, khiến khu vực sảnh trở nên nhẹ nhàng và dịu mắt hơn. Nó có tác dụng giảm bớt căng thẳng và lo lắng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Khác với những thiết kế phòng khám nha khoa mang lại cảm giác khá lạnh lẽo của những năm trước đây, thì ở thiết kế của Dental Clinic mong muốn đưa cảm giác an toàn và tinh tế đến với người sử dụng không gian, giảm bớt sự căng thẳng và áp lực mỗi khi đến tái khám.

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi