Oak Lawn Coffee - Giải pháp tối ưu cho thiết kế quán cafe diện tích nhỏ

project-image
icon Khách hàng: Oak Lawn Coffee
icon Dự án: Oak Lawn Coffee - Giải pháp tối ưu cho thiết kế quán cafe diện tích nhỏ

Quán cà phê là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn thư giãn sau giờ làm việc hoặc là muốn tìm một nơi yên tĩnh để tập trung cho công việc cũng như các cuộc hẹn gặp mặt với bạn bè, đối tác. Vì vậy, việc thiết kế quán cafe là yếu tố quan trọng để giúp quán trở nên thu hút và đặc biệt hơn, nó còn giúp bạn tạo ấn tượng cho các vị khách hàng của mình khi thưởng thức những ly cafe trong không gian vô cùng tuyệt vời. 

Đặc biệt, sự hạn chế về diện tích mặt bằng đối với thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ như Oak Lawn thì sự “đơn giản nhất có thể” từ phong cách thiết kế cũng như các vật dụng trang trí, bàn ghế,… kết hợp cùng các chất liệu gỗ và kim loại sẽ giúp quán cafe trở nên gần gũi hơn và mang lại cho khách hàng cảm nhận nghệ thuật tinh tế mà quán truyền tải. 


Thiết kế quán cafe góp phần tạo ấn tượng và thu hút hơn.

Phong cách hiện đại kèm theo mộc mạc, năng động cùng những chất liệu tự nhiên như gỗ và cây xanh để trang trí cho không gian quán cũng như các đường nét và hoạt tiết hình học đặc biệt cũng sẽ tạo nên những hiệu ứng tự nhiên, mang lại cảm giác gần gũi thân thuộc và thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn. 

Bên cạnh khu vực quầy pha chế thì không gian bên ngoài bao gồm khu vực chờ, khu vực ngồi, các bộ bàn ghế còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đơn giản để phù hợp với không gian tại đây hơn 

Khu vực bên ngoài bố trí bàn ghế với kích thước nhỏ gọn để phù hợp với không gian

 

Nếu địa điểm quán cafe của bạn nằm ở những nơi không có điều kiện ánh sáng tốt, thì khi thiết kế còn phải chú trọng đến hệ thống ánh sáng phù hợp để tạo nên điểm riêng biệt và hài hòa hơn cho quán, chính vì vậy khi thiết kế Oak Lawn, VANTAYdecor đã sử dụng các loại đèn thả để tạo cảm giác không gian được mở rộng và lung linh hơn.

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cải thiện không gian nhỏ để trông có vẻ rộng rãi và sáng sủa hơn. Và tùy theo phong cách thì sẽ có những lựa chọn về các màu sắc khác nhau như màu gỗ nhạt, màu xanh, trắng để tạo nên sự gần gũi nhưng vẫn tinh tế. 

Màu sắc là yếu tố quan trọng giúp cải thiện quán cafe có không gian nhỏ.

Chúng ta có thể trang trí thêm một số chi tiết khác để làm điểm nhấn và giúp quán trở nên thu hút cũng như đặc biệt hơn. Ngoài các phần trang trí cố định từ thiết kế như gạch ốp, các mảng sơn tường thì bạn cũng có thể thêm các chậu cây xanh, quầy kệ hoặc những khung tranh, những câu slogan cũng là sự lựa chọn sáng tạo và đầy tinh tế cũng như tiết kiệm chi phí cho thiết kế quán café có diện tích nhỏ.

Xem thêm thiết kế không gian nhà hàng - cafe tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi