PHƯƠNG LAN STORE - DỄ DÀNG KHI THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO KHÔNG GIAN NHỎ

project-image
icon Ngày hoàn thành: 25-09-2018
icon Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Phương Lan Store
icon Dự án: PHƯƠNG LAN STORE - DỄ DÀNG KHI THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO KHÔNG GIAN NHỎ

Thiết kế shop quần áo là một trong những yếu tố quan trọng trong việc định hình thương hiệu, tạo được sức hút và đứng vững trên thị trường. Tùy vào từng sở thích, diện tích mặt bằng của chủ đầu tư mà sẽ có những thiết kế phù hợp khác nhau. Vậy thiết kế shop quần áo không gian nhỏ cần phải làm gì để tạo nên sự ấn tượng và thu hút với các khách hàng?

Tại Phương Lan Store dù bị giới hạn bởi diện tích nhỏ tuy nhiên các nhà thiết kế của VANTAYdecor đã tính toán không gian để tạo nên một thiết kế shop quần áo nhỏ xinh nhưng vẫn đảm bảo được phong cách riêng của mình.

Thiết kế shop quần áo theo phong cách hiện đại, tận dụng các kệ treo tường để tiết kiệm được tối đa diện tích cũng là một giải pháp đáng lưu ý tại đây. Màu sắc được sử dụng cũng là những màu sáng và trung tính tạo nên sự nhẹ nhàng và thoáng đãng cho không gian.

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong không gian kết hợp hài hòa với hệ thống đèn điện màu vàng nắng đem lại một không gian thoải mái và dễ chịu cho bất cứ ai khi bước vào không gian. một trong những bí quyết kinh doanh shop quần áo mà chúng ta cần chú ý. 

Xem thêm nhiều thiết kế cửa hàng khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi