CHUYỆN CỦA GỐM - THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẶC BIỆT ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

project-image
icon Khu vực: Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Mr. Duy
icon Dự án: CHUYỆN CỦA GỐM - THIẾT KẾ SHOWROOM ĐẶC BIỆT ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

Thiết kế showroom là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc làm cho sản phẩm trưng bày dễ nhìn và có tính thẩm mỹ hơn. Nếu được trưng bày trong một showroom thiết kế đẹp, sản phẩm của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, tùy vào đặc tính cũng như sự đa dạng của từng sản phẩm mà sẽ có mẫu thiết kế riêng và bố trí phù hợp với từng không gian. 

thiet-ke-showroom-do-gom

Thiết kế showroom là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với bất kì sản phẩm trưng bày nào

Thiết kế nội thất showroom "Chuyện của Gốm" theo phong cách thô mộc, được lấy cảm hứng từ các yếu tố để tạo nên một tác phẩm đồ gốm đầy tính nghệ thuật và hoàn hảo, bao gồm: đất, nước và lửa. Ba yếu tố này được "thổi hồn" và "lưu giữ" tại ba khu vực trưng bày sản phẩm.

Với việc tạo ra các khu trưng bày thể hiên các yếu tố đất, nước, lửa bằng các tính chất thông qua các giác quan nhìn, sờ, cảm những đường nét uyển chuyển mềm mại không quá nổi bật để tôn lên nét đẹp của sản phẩm trưng bày.

Khu trưng bày truyền thống thể hiện tính chất của đất, tuy đất cứng rắn nhưng cũng có thể tạo hình một cách đa dạng.

thiet-ke-showroom-do-gom

Thiết kế các khu trưng bày đặc biệt để tôn lên nét đẹp của sản phẩm

Khu trưng bày hiện đại thể hiện tính chất của nước, với vẻ thanh thoát và uyển chuyển của mình, nước trung hòa cho sự cứng rắn của đất, và sự nóng bỏng của lửa.

Khu trưng bày cao cấp thể hiện tính chất của lửa, lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc lò nung gốm, nơi sẽ "luyện" ra những sản phẩm tinh hoa.

thiet-ke-showroom-do-gom

Sử dụng ánh sáng nhân tạo làm ánh sáng trưng bày

Đặc biệt, khi thiết kế showroom Chuyện Của Gốm hạn chế việc sử dụng ánh sáng tự nhiên mà chỉ tập trung sử dụng ánh sáng nhân tạo làm ánh sáng trưng bày nhằm thể hiện đúng màu sắc của từng sản phẩm. 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi