Văn phòng An Lạc Gia – Văn phòng hiện đại với giải pháp không gian mở

project-image
icon Ngày hoàn thành: 01-06-2021
icon Khu vực: 126 - 128 Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Tp. HCM
icon Khách hàng: Công ty TNHH Bất Động Sản An Lạc Gia
icon Dự án: Văn phòng An Lạc Gia – Văn phòng hiện đại với giải pháp không gian mở

Thiết kế văn phòng với giải pháp không gian mở đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một văn phòng mở không chỉ mang đến nét đẹp hiện đại, chuyên nghiệp, sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian làm việc mà còn giúp nhân viên dễ dàng tương tác với nhau nhiều hơn góp phần tăng năng suất làm việc.

Chính vì vậy tất cả những gì mà đội ngũ thiết kế VANTAYdecor muốn hướng đến cho văn phòng An Lạc Gia theo thiết kế văn phòng hiện đại, sử dụng các đường nét đơn giản kết hợp với các màu sắc trung tính và sự sắp đặt ánh sáng có chủ đích. Một không gian mạnh mẽ với sự kết hợp của các đường cong tinh tế đã giúp cho tổng thể nơi đây trở nên cá tính nhưng lại không quá cứng nhắc.

Toàn bộ không gian làm việc sử dụng màu đỏ làm điểm nhấn chính, kết hợp song song với các mảng màu đen, xám và xi măng thể hiện được tinh thần nhiệt huyết, năng động, dũng cảm trên thương trường của các chiến binh tại văn phòng An Lạc Gia. Ngoài ra, khu vực làm việc được thiết kế theo không gian mở để nhân viên có thể dễ dàng trao đổi và tương tác công việc với nhau. 

Thêm vào đó, toàn bộ không gian nội thất đều được ánh sáng trắng bao phủ để phù hợp với văn phòng làm việc. Đặc biệt là khu vực lễ tân và sảnh tiếp khách chính là điểm ấn tượng đầu tiên của bất cứ vị khách nào khi bước vào văn phòng. Chính vì vậy, khi thiết kế khu vực này, các nhà thiết kế đã bố trí thêm những dải đèn Led ánh sáng vàng giúp cân bằng lại không gian, phần logo thể hiện nổi bật trên nền bức tường giả xi măng mang đến sự mạnh mẽ, hài hòa và sang trọng. 

Sắc xanh của cây cảnh được đưa vào để góp phần làm dịu không gian, giúp văn phòng trở nên nhẹ nhàng và tươi mát hơn, thêm vào đó là các vị trí đặt để cây xanh sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn công việc cũng như chiếm dụng diện tích văn phòng. Thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại – chuyên nghiệp và tiện nghi còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp thì cứ liên hệ VANTAYdecor ngay nhé!

Xem thêm nhiều thiết kế văn phòng khác của VANTAYdecor tại đây nhé!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi