Văn phòng Uchida Việt Nam – Thổi luồng gió thiết kế văn phòng xanh

project-image
icon Khu vực: Số 1, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Uchida Việt Nam
icon Dự án: Văn phòng Uchida Việt Nam – Thổi luồng gió thiết kế văn phòng xanh

Thiết kế văn phòng xanh hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế của rất nhiều văn phòng vì nó không chỉ tạo ra môi trường làm việc tốt, những động lực tích cực cho nhân viên mà còn giúp thư giãn và giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả sau nhiều giờ làm việc và tạo nên sự khác biệt riêng cho công ty nhất là đối với các văn phòng có diện tích nhỏ dễ gây ngột ngạt.

Chính vì vậy mà khi thiết kế không gian văn phòng Uchida Việt Nam, do bố trí nhiều không gian và khu vực khác nhau nên VANTAYdecor đã thổi sức sống cũng như nguồn năng lượng mới vào không gian bằng việc thêm những “mảng xanh”cũng như trang trí nội thất phù hợp trong từng vị trí vì ba ưu điểm do thiết kế nội thất văn phòng xanh mang lại:

  • Mang lại vẻ đẹp xanh mát, thoải mái cho văn phòng cũng như tạo cảm giác dễ chịu, kích thích khả năng tập trung và tư duy sáng tạo cho từng nhân viên dù là bất cứ công việc hoặc ngành nghề gì.
  • Sắc xanh từ cây cối sẽ đem lại cho văn phòng cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả hơn.
  • Góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc không còn đơn điệu, nhàm chán nhờ màu sắc từ hoa cỏ. Từ đó, nội thất văn phòng cũng sẽ đẹp mắt hơn.
  • Tận dụng được các nguồn ánh sáng tự nhiên đồng thời thổi luồng gió mới hứng khởi và tràn đầy sức sống. 

Thêm vào đó, thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với không gian mở đã làm cho văn phòng Uchida trở nên thông thoáng hơn từ việc loại bỏ những vách ngăn và thay bằng các vách kính hoặc các vách cây xanh để có thể tận dụng tối đa diện tích. Mọi người cùng chia sẻ một không gian chung nên sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau và tăng khả năng liên kết giữa các phòng ban hơn. 

Không gian mở làm cho văn phòng Uchida trở nên thông thoáng hơn.

Khu vực lễ tân tại Uchida ngoài việc là nơi tiếp khách thì nó còn là nơi tạo được ấn tượng đầu tiên của khách hàng cũng như đối tác khi bước vào. Vì vậy, với thiết kế văn phòng độc đáo mới lạ và thêm sắc xanh từ cây cối sẽ tạo được sự thân thiện, gần gũi cho mọi người. 

Khu vực lễ tân là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng cũng như đối tác.

Tuy nhiên, việc sử dụng cây xanh có thể có một số hạn chế nhất định về việc chăm sóc, tưới nước và vệ sinh nhất là đối với các không gian hẹp, vì vậy chúng ta có thể sử dụng những bức tường cây giả xen lẫn, vừa tăng tính thẩm mỹ lại có thể giảm thiểu được rủi ro và đảm bảo được vệ sinh cho nơi làm việc. 

Xem thêm Các dự án thiết kế văn phòng không gian xanh tại đây.

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi