Văn phòng Vạn Xuân – Thiết kế văn phòng xanh với nét hiện đại tươi mới

project-image
icon Ngày hoàn thành: 30-08-2019
icon Khu vực: 112 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment
icon Dự án: Văn phòng Vạn Xuân – Thiết kế văn phòng xanh với nét hiện đại tươi mới

Một không gian văn phòng tươi sáng đem lại cảm giác trẻ trung tươi mới từ những màu sắc nổi bật tạo hiệu ứng mạnh nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái đó chính là mục đích khi thiết kế văn phòng xanh cho Công ty Vạn Xuân FMCG

Thêm vào đó, thiết kế với bố trí văn phòng theo không gian mở, VANTAYdecor đã tận dụng và đưa tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đi sâu vào không gian bên trong kết hợp với hệ thống đèn ánh sáng trắng mang lại cảm giác thoáng đãng và sáng sủa cho người sử dụng.

Nét “hiện đại” trong thiết kế được thể hiện qua những đường nét cắt xẻ mạnh mẽ phá cách trên những mảng tường có tính liên tục kết hợp với trần và sàn đem lại sự mới mẻ mang tính đột phá, giúp văn phòng trở nên độc đáo, sinh động và cá tính.

Điểm đặc biệt trong thiết kế không gian văn phòng Vạn Xuân chính là đã tạo nên khu vực để nhân viên có thể đến suy nghĩ khi cần một ý tưởng mới cho công việc hoặc đơn giản là lấy lại cân bằng, uống café và thư giãn trong giờ nghỉ trưa hoặc một nơi yên tĩnh để đọc sách.

Thiết kế không gian xanh cho văn phòng càng không thể thiếu việc đưa cây xanh vào trong văn phòng, nó có tác dụng làm dịu mát không gian, thu hút thị giác và tạo cảm giác tươi mới, hưng phấn trong quá trình làm việc và kéo con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

Bạn sẽ không cần phải bước vào quán cà phê hay phải lên tận ban công tầng thượng mà vẫn có thể tận hưởng những cảm giác thư thả và có thể xua tan những căng thẳng, mệt mỏi và giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

Xem thêm các thiết kế văn phòng khác tại đây! 

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi