THƯ GIÃN TRONG KHÔNG GIAN MANG PHONG CÁCH ECO & TROPICAL

Ngày đăng: 12-07-2021

Nhắc đến phong cách eco và phong cách nhiệt đới, có lẽ ai ai trong chúng ta cũng liên tưởng đến một không gian mang màu xanh mát, tràn đầy sức sống.

Vậy sẽ như thế nào khi 2 phong cách này được sử dụng trong cùng 1 công trình? Hãy thử trải nghiệm với không gian Mộc An Spa – Nơi mà bạn sẽ tìm được câu trả lời.

Đối với loại hình kinh doanh dịch vụ Spa thì ngoài chất lượng, sự chuyên nghiệp từ các nhân viên, không gian thư giãn, trải nghiệm cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố góp phần vào sự thành công của việc đưa khách hàng quay trở lại. Chính vì thế, mỗi Spa thường phải có hướng thiết kế theo từng phong cách riêng.

Đối với Mộc An Spa, chúng tôi đã tiến hành khảo sát hiện trạng và đi đến việc kết hợp những “nét đẹp” từ 2 phong cách là Eco và Tropical để mang đến sự hài hòa cần thiết.

Trong không gian của Mộc An, tông màu nội thất rất gần gũi với tự nhiên, từ những vật liệu sinh thái như: cây, gỗ, đá…kết hợp với những chi tiết trang trí mang hơi hướng của phong cách nhiệt đới.

Bên cạnh đó, để tối ưu không gian do hiện trạng của công trình có diện tích cũng không quá lớn thì Vân Tay decor đã ưu tiên việc bố trí đơn giản, không quá cầu kỳ để tạo nên tổng thể tiện nghi, gần gũi và hài hòa.

Bo-tri-noi-that-toi-gian

Ưu tiên bố trí nội thất đơn giản với không gian Spa nhỏ

Đối với 2 phong cách thiết kế nội thất này thì việc mang ánh sáng tự nhiên vào không gian là vấn đề được ưu tiên, điều này vẫn đảm bảo được không gian hội tụ đủ ánh sáng vừa mang được yếu tố tự nhiên vào bên trong. Sử dụng ánh sáng vàng kết hợp để mang lại không gian thư giãn tự do, thoải mái và yêu đời hơn.

thiet-ke-spa-phong-cach-tropicalÁnh sáng hài hòa trong không gian thiết kế nội thất Mộc An Spa

Một trong những điểm ấn tượng trong phong cách nội thất Eco hướng đến đó chính là những vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường sống như: mây tre, cói, gạch đỏ, đá, thủy tinh, giấy,…hay những dòng sản phẩm dệt may….Nhất là những đồ tái chế phổ biến từ gỗ thể hiện ở phần bàn ghế từ gỗ pallet tái sử dụng.

Về màu sắc, không gian màu xanh lá cây với những sắc độ khác nhau đã tạo nên vẻ đẹp "nhiệt đới" đem đến là sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Mau-thiet-ke-spa-dep-tai-tphcmBố trí cây xanh trong không gian Mộc An Spa

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta đối mặt với những căng thẳng, những nhịp sống hối hả. Nhưng đừng vì thế mà khiến bản thân bạn phải mất cân bằng, thiếu đi những trải nghiệm thư giãn, sạc lại nguồn năng lượng tích cực trong tâm hồn và sức khỏe để bạn tiếp tục phát triển những giá trị của bản thân.