THU SPA - Ý TƯỞNG KINH DOANH SPA TỪ THIẾT KẾ NỘI THẤT

project-image
icon Ngày hoàn thành: 31-07-2018
icon Khu vực: Vũng Tàu
icon Khách hàng: Ms. Thu Minh
icon Dự án: THU SPA - Ý TƯỞNG KINH DOANH SPA TỪ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế spa sang trọng là kiến tạo nên tổng thể không gian hài hòa và bố trí không gian một cách hợp lí. Một không gian spa đẹp và sang trọng còn mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy cũng không có gì lạ khi nói một trong những ý tưởng kinh doanh spa từ thiết kế nội thất. 

Một vị trí quan trọng trong các mẫu thiết kế spa chính là khu vực đón khách, và hầu như đó cũng là khu vực quan trọng trong bất kì không gian nào vì nó tạo ấn tượng ngay từ các giấy phút đầu tiên cho khách hàng và ảnh hướng khá lớn đến quyết định mua dịch vụ từ khách hàng.

Ở Thu Spa, với mong muốn tạo được tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng nên màu trắng sữa được sử dụng xuyên suốt là tông màu chủ đạo cho không gian. Màu trắng tinh thuần khiết như tạo cảm giác thanh lọc sạch sẽ cho tâm hồn tuy nhiên lối thiết kế vô cùng mạo hiểm khi sử dụng toàn màu trắng cho không gian. Ánh sáng vàng nắng tinh tế đan xen tạo nên một sự cân bằng tuyệt vời của không gian.

Thiết kế spa sang trọng và đẹp chính là tạo ra một không gian hài hòa về ánh sáng, màu sắc, âm thanh cân đối tiện dụng và công năng khi sử dụng.

Xem thêm hình ảnh các thiết kế spa khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi