TOP CÁC MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 08-04-2022

Ngoài việc chú trọng đến thức uống, những mẫu thiết kế quán cafe đẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ vào ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ thể hiện được nét riêng thu hút được khách hàng. Bởi vì nhiều khách hàng tìm đến quán cafe không chỉ là thưởng thức những món đồ uống ngon mà họ còn muốn trải nghiệm và cảm nhận không gian tại đó hoặc là tìm kiếm địa điểm checkin...nên việc sở hữu một quán cafe đẹp và tạo ấn tượng sẽ gây chú ý cho khách hàng nhằm tăng doanh thu. 

Bài viết dưới đây, VANTAYdecor sẽ giới thiệu một số ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp nhé! 

y-tuong-thiet-ke-quan-cafe

Thiết kế quán cafe đẹp sẽ tạo ấn tượng với khách hàng

Thiết kế quán cafe nhà ống đặc trưng

Đây chính là thiết kế quán cà phê đặc trưng với chiều ngang hẹp, một mặt tiền, nên mặt tiền ở quán cafe nhà ống rất được chú trọng về thiết kế để thu hút khách. Với cấu trúc hẹp nên việc trang trí không gian phải logic cũng như hòa hợp với nhau để tạo cảm giác rộng rãi cho quán cafe. 

thiet-ke-thi-cong-quan-cafe

Cấu trúc hẹp nên việc trang trí và thiết kế quán cafe phải logic và hòa hợp với nhau

mau-thiet-ke-quan-cafe-dep

 

Thiết kế nội thất quán cafe không gian mở

Thiết kế sẽ tạo cảm giác một không gian thông thoáng, thoải mái cho những tín đồ cafe. Thường khi đi uống cafe thì điều mà khách hàng mong muốn là cảm giác thư giãn hoặc để bàn bạc công việc, nên không gian quán cafe càng thoải mái thì khách hàng sẽ càng thích. 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

Một không gian quán cafe thông thoáng giúp tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng

Ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ

Thiết kế cho những quán cafe nhỏ thường đơn giản, không khoa trương rườm rà để tạo cảm giác thông thoáng. Nhưng không phải vì thế mà thiết kế này bị rập khuôn, thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ cũng rất đa dạng và độc đáo. 

mau-thiet-ke-quan-cafe-nho

Thiết kế quán cafe nhỏ thường đơn giản để tạo cảm giác thông thoáng

Thiết kế nội thất quán cafe theo phong cách Hàn Quốc

mau-thiet-ke-quan-cafe-han-quoc

Thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng

Những thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc thường rất nhẹ nhàng, thích hợp với những người có phong cách trẻ trung.