VATA Clothes - Vẻ đẹp tinh tế từ đường cong

project-image
icon Ngày hoàn thành: 25-08-2021
icon Khu vực: Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: VATA Clothes
icon Dự án: VATA Clothes - Vẻ đẹp tinh tế từ đường cong

Với việc lên ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách hiện đại đang ngày càng ghi điểm trong mắt chủ đầu tư. Từ việc định hình cho tới khi hoàn thiện không gian shop là một khoảng thời gian tuy không dài nhưng nó luôn đi kèm theo các yếu tố khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn concept, cho tới màu sắc, tận dụng các nguồn ánh sáng luôn được các nhà thiết kế của VANTAYdecor cân nhắc kĩ lưỡng và lựa chọn.

Sử dụng màu trắng làm màu sắc chủ đạo xuyên suốt trong không gian của VATA Clothes đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát được gửi gắm trong từng đường nét thiết kế. Bên cạnh đó, kết hợp tông màu nâu lạnh của gỗ để làm điểm nhấn nổi bật, tạo nên điểm khác biệt và xen lẫn giữa tường trắng sơn gai và các hệ kệ trang trí bằng gỗ giúp cho không gian có sự cân bằng về sắc độ. 

Gạch bông gió chính là điểm sáng của VATA Clothes. Tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua khung cửa kính lớn và bức tường gạch bông gió với ý đồ sử dụng vẻ đẹp của nắng xuyên qua các viên gạch sẽ vô tình tạo ra các "hoa nắng" tạo nên không gian nghệ thuật và độc đáo hơn. 

Những dải thạch cao uốn lượn giữa không gian chính là điểm đặc biệt khi thiết kế VATA Clothes. Sự mềm mại và linh hoạt từ đường cong, vòm cung đã phần nào thể hiện được sự uyển chuyển hài hòa giữa các khu vực chức năng. Kết hợp tất cả những điểm trên đã tạo ra mẫu thiết kế shop thời trang nữ thật đẹp mắt cho VATA Clothes.

---------------------------

𝗩𝗔𝗡𝗧𝗔𝗬 𝗗𝗲𝗰𝗼𝗿 - 𝗔 𝘄𝗲𝗹𝗹-𝗯𝗲𝗶𝗻𝗴 𝗹𝗶𝗳𝗲!

Địa chỉ: 282 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

☎️ (028) 668 57 354

🌐http://www.vantaydecor.com

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi