VĂN PHÒNG VIỆT AN - THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP MẠNH MẼ, HIỆN ĐẠI

project-image
icon Ngày hoàn thành: 31-10-2018
icon Khu vực: 4E Đường số 6, Khu Phố 4, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
icon Khách hàng: Việt An Group
icon Dự án: VĂN PHÒNG VIỆT AN - THIẾT KẾ KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP MẠNH MẼ, HIỆN ĐẠI

Phòng họp được xem là một phần không gian có vai trò đặc biệt quan trọng ở mỗi công ty. Đây là một khu vực không thể thiếu trong bất kỳ công ty, cơ quan hay tổ chức doanh nghiệp nào. Đây là nơi diễn ra những cuộc họp quan trọng của công ty, tuy nhiên chúng ta có thể biến nó trở thành một không gian năng động để tạo phần thoải mái hơn cho nhân viên khi bước vào. 

Văn phòng Việt An với thiết kế văn phòng hiện đại sẽ bao gồm luôn việc thiết kế phòng họp hiện đại. Yêu cầu đặt ra cho một phòng họp hiện đại cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích, chiều cao, nội thất, ánh sáng....Mục tiêu thiết kế sẽ hướng đến một không gian phòng họp sang trọng, mạnh mẽ và hiện đại. 

Với thiết kế phòng họp tại Việt An, tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên giúp tạo ra cảm giác dễ chịu cho các nhân viên khi tham gia. Kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng nhân tạo sẽ làm không gian trở nên sáng sủa và mát mẻ hơn.

Thêm vào đó mô hình phòng họp không gian mở sẽ tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho người tham gia họp. Đây chính là ưu điểm nổi bật của mô hình này, tạo ra một không gian năng động và mạnh mẽ.

Với ba màu chủ đạo: cam, đen, trắng tạo nên sự mạnh mẽ vừa đủ giúp bạn cảm thấy bớt căng thẳng, áp lực mỗi khi bước vào. Cách bày trí thông minh, kết hợp với việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ các khung cửa kính sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng thoải mái khi làm việc. 

Xem thêm hình ảnh các dự án khác tại đây!

Quý khách mong muốn sản phẩm tương tự? Liên hệ chúng tôi